Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GREENFEED Đạt Chỉ Tiêu 6 Tháng Đầu Năm 2020 Trên Tất Cả Các Ngành Kinh Doanh Feed – Farm – Food

Ngày 02/07/2020

Báo cáo kinh doanh của GREENFEED đã ghi nhận tất cả các ngành kinh doanh FEED – FARM – FOOD của GREENFEED tại Việt Nam và thị trường nước ngoài đều đạt chỉ tiêu trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm 2020 một cách ấn tượng.

 

Nhanh chóng thích ứng và điều chỉnh phương thức hoạt động trong giai đoạn dịch Covid hậu dịch Covid, song GREENFEED liên tục mang đến những sản phẩm và giải pháp hiệu quả cho khách hàng và người tiêu dùng, vượt lên sự bất lợi của thị trường nhờ nền tảng vững chắc của chuỗi FEED – FARM – FOOD mà tập đoàn đã dày công xây dựng hơn 16 năm qua, khẳng định chiến lược phát triển đúng đắn cho tầm nhìn 2020 – 2025.

 
  • Ở ngành FEED: GREENFEED cung cấp thức ăn chăn nuôi từ nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO, HACCP, Global Gap, đáp ứng nhu cầu dưỡng chất cho từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của vật nuôi, không chứa tăng trọng, chất cấm, đảm bảo vật nuôi đạt năng suất và an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng đầu cuối.
 

Các nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đảm bảo chất lượng nguyên liệu đầu vào luôn đạt chuẩn, ổn định 

 
  • Ở ngành FARM: GREENFEED hợp tác chuyển giao công nghệ với PIC, công ty hàng đầu thế giới về di truyền giống dựa trên công nghệ đánh dấu gen, để mang đến giống heo hậu bị và tinh heo có năng suất vượt trội.
 

Bộ giải pháp chăn nuôi 5 trọng tâm của GREENFEED tích hợp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp: chuồng trại, dinh dưỡng, con giống, quản lý chăn nuôi, an toàn sinh học – thú y đã giúp các chủ trang trại chăn nuôi nâng cao hiệu quả kinh tế và đảm bảo an toàn sinh học. Trong 6 tháng đầu năm 2020, đội ngũ GREENFEED đã hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thành công mô hình chăn nuôi gà, vịt thịt mang lại hiệu quả cao.

 

Hệ thống trang trại đảm bảo An toàn sinh học

  • Ở ngành FOOD: thương hiệu thịt sạch G sau hơn 1 năm ra mắt đã giới thiệu hơn 90 sản phẩm thịt mát và sản phẩm chế biến đến người tiêu dùng, có mặt ở hơn 3.000 điểm bán trên toàn quốc và kênh bán hàng E -commerce. Thương hiệu G được xếp hạng 4 trong top 10 công ty thực phẩm uy tín năm 2019.
 

Thương hiệu G hoàn toàn truy xuất được nguồn gốc sản phẩm

   

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >