Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GREENFEED Chung Sức Cùng Địa Phương Phòng Dịch Covid-19

Ngày 04/05/2020

Khi hàng trăm người lần lượt hoàn thành thời gian cách ly và trở về với gia đình, thì đội ngũ y bác sĩ, lực lượng hỗ trợ tuyến đầu đã dành hết thời gian và công sức của mình cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Thông qua Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, GREENFEED đã đóng góp 500 triệu cho nỗ lực y tế tại các địa phương: Vĩnh Long, Đồng Nai, Long An, Bình Định, Hưng Yên, Hà Nam, Bình Thuận, Đăk Nông và Bà Rịa Vũng Tàu – nơi các nhà máy và cơ sở của GREENFEED đang vận hành để thay cho lời cảm ơn chân thành đối với đội ngũ y tế đã hết mình trong công tác phòng chống dịch bệnh hiệu quả.

Đại diện GREENFEED tại các tỉnh thành trao tặng hỗ trợ công tác y tế phòng chống dịch

Cùng trong nỗ lực san sẻ khó khăn với cộng đồng, trong các ngày 24/4 và 28/4/2020 tại Bình Thuận, BU Miền Đông 1 đã tổ chức trao tặng 150 suất quà tặng cho các hộ nghèo thuộc 2 xã Hồng Sơn và Hàm Đức của huyện Hàm Thuận Bắc. Đây là các nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của bà con.

Trao quà cho các hộ dân thuộc 2 xã Hồng Sơn, Hàm Đức của huyện Hàm Thuận Bắc

Trong bối cảnh toàn xã hội vẫn đang trong giai đoạn ra sức phòng chống dịch bệnh, thông qua các hoạt động thiết thực này, GREENFEED mong muốn chung tay, đồng tâm cùng cộng đồng trong công tác y tế phòng chống dịch, mang bữa ăn trọn vẹn đến những đối tượng cần được hỗ trợ. Đồng thời thể hiện sự ủng hộ, đồng tình hết mình cùng chính phủ trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >