Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GREENFEED Bình Định nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh tại Hội nghị Người lao động 2019

Ngày 18/04/2019

Chiều ngày 13/4/2019, Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam – Chi nhánh Bình Định đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2019 cho CB – CNV đang làm việc tại nhà máy.  

Tham dự Hội nghị, về phía chính quyền có sự tham gia của ông Tô Đình Sử – Trưởng phòng Quản lý doanh nghiệp; Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định và ông Lê Từ Bình – Chủ tịch công đoàn Khu kinh tế tỉnh Bình Định. Đại diện GREENFEED Bình Định, có ông Lê Phước Tín – Phó Giám đốc Điều hành cùng sự tham gia của hơn 100 CB – CNV nhà máy.

Tại hội nghị, ông Lê Phước Tín – Phó Giám đốc Điều hành nhà máy đã tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2018; đồng thời nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 cùng các giải pháp thực hiện. Công ty sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác quản lý nhằm tăng năng suất, ổn định chất lượng; đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động, ổn định thu nhập và hiệu quả kinh doanh của Công ty.

Anh Lê Phước Tín – Phó Giám đốc Điều hành GREENFEED Bình Định chia sẻ cùng anh em CB – CNV nhà máy

Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy

Anh Đặng Nguyên Thanh – Trưởng phòng Hành chánh Nhân sự đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Người lao động trình bày một số vấn đề liên quan đến công việc

Tháng 3 vừa qua, nhà máy GREENFEED Bình Định rất vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng Cờ thi đua và Bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc toàn diện, dẫn đầu khối thi đua các doanh nghiệp thuộc Khu công nghiệp Nhơn Hòa và Khu Kinh tế Nhơn Hội năm 2018. Nhân dịp Công ty tổ chức Hội nghị người lao động, ông Tô Đình Sử – Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Bình Định đã đến tham dự và trao tặng Cờ thi đua, bằng khen và hoa chúc mừng cho đại diện Công ty.

Anh Lê Trung Tín thay mặt nhà máy nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Định do ông Tô Đình Sử – Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Bình Định trao tặng

Qua đánh giá năm 2018, công ty đã có nhiều hoạt động tích cực chăm lo cho người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, tổ chức khám sức khỏe định kỳ thường niên, thực hiện các chế độ chính sách BHXH, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, tổ chức tốt phong trào thi đua và các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao để cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho đội ngũ CB – CNV nhà máy.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >