Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed 16 năm tâm huyết với giá trị thật thà – Cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch

Ngày 27/08/2019

[Thư của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Lý Anh Dũng gửi  đại gia đình GreenFeed  ]

Đại gia đình GreenFeed thân mến!

Hôm nay, GreenFeed của chúng ta tròn 16 năm thành lập.

Với GreenFeed, 2019 là 1 năm đặc biệt. Những biến động thị trường trong 6 tháng vừa qua đang mang đến những thách thức và cơ hội lớn đối với chúng ta.

Đầu năm nay, bằng việc hoàn thành chuỗi 3F Plus và ra mắt thương hiệu thịt sạch G, GreenFeed đã hiện thực hóa ước mơ của 16 năm về trước là trở thành “Nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch”. Sau 4 tháng ra mắt, sản phẩm thịt sạch G của chúng ta đã được công chúng công nhận và lựa chọn, từ khách sạn 5 sao đến nhà hàng hàng đầu, trường học quốc tế, hệ thống các siêu thị và đến với bữa cơm ngày càng nhiều gia đình hơn. Chúng ta nhanh chóng ra mắt dòng sản phẩm chế biến và sẽ tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng nhiều sản phẩm mới lạ, phá cách trong thời gian tới.

Các sản phẩm từ thịt G cam kết chất lượng sạch, ngon cho người tiêu dùng

Mảng Feed & Farm trong năm 2019 tuy bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch tả heo châu Phi, nhưng chúng ta vẫn đạt được những kết quả nhất định trong 6 tháng đầu năm. Tôi tin rằng nếu chúng ta phát huy những giá trị thực dựa trên thế mạnh vốn có về con giống, cám, và bộ giải pháp 5 trọng tâm đã và đang được khách hàng nhìn nhận, mục tiêu đặt ra cho 6 tháng cuối năm là hoàn toàn có thể đạt được.

GreenFeed cung cấp cho khách hàng sản phẩm cám sạch, chất lượng, quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, truy xuất nguồn gốc

Giải pháp giống của GreenFeed giúp khách hàng cải thiện năng suất và hiệu quả kinh tế chăn nuôi

Những biến động của thị trường trong lịch sử đã chứng minh cho chúng ta thấy chất lượng và cam kết đồng hành cùng người chăn nuôi trong bất cứ hoàn cảnh nào sẽ tạo sự khác biệt của mảng Feed-Farm của GreenFeed trên thị trường. Năm 2019 cũng sẽ không phải là một ngoại lệ.

Tôi muốn nhấn mạnh đến sức mạnh nội tại to lớn mà chúng ta đang có, đó là giá trị xuyên suốt mà 16 năm qua chúng ta luôn gìn giữ, tinh thần cam kết với chất lượng và dịch vụ một cách thật thà, tâm huyết nhất. Từng hạt cám chúng ta sản xuất ra- từng con giống và dịch vụ tư vấn đến người chăn nuôi, từng sản phẩm thịt mát sạch ngon thật thà – đó là những giá trị sẽ đưa chúng ta vượt lên trên bất kỳ biến động thị trường nào, để luôn tìm thấy cơ hội trong thách thức. Tôi đặt niềm tin vào sự thật thà gửi trọn tâm huyết của mỗi con người GreenFeed.

16 năm qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua cả những thành công lẫn thách thức. Tôi hy vọng trong chặng đường phát triển tiếp theo, khi mà GreenFeed đang đặt ra những mục tiêu cao hơn, thách thức hơn; bên cạnh những giá trị chân thực và bất biến của GreenFeed theo thời gian: Hiệu quả, Sáng tạo, Đáng tin cậy, Nhân văn, Có trách nhiệm xã hội được gìn giữ và phát huy; mỗi con người GreenFeed sẽ luôn chủ động, sáng tạo, đổi mới và học hỏi trong một môi trường làm việc năng động, có tính chuyên nghiệp quốc tế mà chúng ta đang hướng tới, để GreenFeed ngày càng nâng tầm và được sánh vai những tập đoàn quốc tế.

Nhân dịp này, thay mặt HĐQT công ty, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn, những con người GreenFeed, vì 16 năm NỖ LỰC – ĐỒNG HÀNH – CAM KẾT của các bạn. Chúng ta hãy cùng nhau kiên định bước tới và gửi trọn niềm tin vào tương lai! Chúc các bạn cán đích năm 2019 với nhiều thành công!

Lý Anh Dũng

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >