Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

 “Giá cả là do thị trường, cám tốt, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình thì tôi vẫn nuôi gà đều tay”

Ngày 07/03/2019

Đó là những lời chia sẻ của cô Quách Thị Giới tại Hà Nội khi đánh giá về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của công ty GreenFeed sau nhiều năm hợp tác.

Toàn xã Minh Phú (huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội) có gần 3.000 ha đất tự nhiên thì đã có đến ¾ diện tích là đồi, rừng nên nơi đây được xem là thủ phủ chăn nuôi gà thả vườn theo hình thức bán hoang dã.

Trong số những hộ dân chăn nuôi gà đồi hiệu quả, có trang trại chăn nuôi gà Lai Hồ và Lai Mía của cô Quách Thị Giới. Tại khu đất chăn thả, cô quy hoạch khu vực trồng bưởi, cam canh để vừa có thêm thu nhập phụ vào mùa hái quả, đồng thời tạo bóng mát cho đàn gà sinh hoạt. Tiến sâu vào trại là các dãy chuồng, một bên chuyên phục vụ cho việc úm gà giống mới nhập về, các dãy còn lại dùng để nuôi nhốt gà choai và gà thịt. Với cách làm này, trại của cô luôn ổn định số lượng từ 3.000 – 4.000 con, ở đủ lứa tuổi khác nhau từ gà con đến gà trưởng thành.

Cô Giới cho biết, sở dĩ cô chọn nuôi giống gà Lai Hồ và Lai Mía, trước hết vì chất lượng thịt thơm ngon, vị ngọt mềm khi chín, mỡ dưới da ít, hơn nữa con giống này có khả năng kháng bệnh, nhu cầu thu mua của thương lái thường xuyên vì được thị trường ưa chuộng.

Để nâng cao chất lượng sản phẩm bán ra, cũng như xây dựng uy tín không chỉ cho bản thân mà còn là thương hiệu của gà đồi Sóc Sơn, cô Giới chọn giống từ các cơ sở sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc. Tùy vào thời điểm thị trường, giá mỗi con giống thường dao động từ 12.000 – 15.000 đồng; về thức ăn gia cầm cô đã tin dùng nhãn hiệu GreenFeed từ 3 năm nay; thời gian từ lúc thả con giống cho đến ngày xuất bán mất khoảng 3 tháng rưỡi; gà thịt khi đó sẽ đạt trọng lượng từ 2,3 – 2,5 kg/con. Đều đặn như thế, mỗi năm cô xoay vòng được 4 lứa và dự kiến trong năm nay cô sẽ mở rộng chuồng trại, tăng đàn để cung ứng cho thị trường nhiều gà thịt hơn, vượt ngưỡng số lượng 10.000 – 12.000 gà như hiện tại.

Khu chuồng nuôi gà choai và gà trưởng thành

 

Sản phẩm thức ăn gia cầm GF20 của GreenFeed cung cấp dinh dưỡng cho gà con giai đoạn từ 01 – 14 ngày tuổi

 

Sản phẩm thức ăn gia cầm và đội ngũ kỹ thuật thú y GreenFeed luôn đồng hành cùng năng suất chăn nuôi với khách hàng

 

 

Thịt đỏ au, săn chắc qua đánh giá bằng cảm quan giúp nhận biết gà thịt chất lượng

 

Hiện cô đang xuất bán bầy gà 1.500 con, gà trống và gà mái đồng giá 57.000 đồng/kg. Cô tính, trừ đi chi phí sản xuất mỗi ký từ 42 – 45.000 đồng, cô thu được lãi 40 – 50 triệu đồng từ lứa này.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >