Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Feddy khai trương cửa hàng thịt heo sạch WYN tại quận 6

Ngày 03/01/2018

Sáng 02/01/2018, cửa hàng đầu tiên trong chuỗi hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch WYN đã khai trương tại số 357 Nguyễn Văn Luông, P. 12, Q. 6. Cửa hàng chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm thịt heo sạch có nguồn gốc từ các trang trại chăn nuôi của công ty mẹ GreenFeed. Trên mỗi bao bì sản phẩm đều có một tem QR code, người tiêu dùng sử dụng smartphone (kết nối wifi hoặc 3G) quét các tem QR code để đọc toàn bộ thông tin, hình ảnh của sản phẩm. Các thông tin được ghi nhận thông qua phần mềm, hoạt động trên mạng. Dữ liệu được lưu trữ an toàn để truy xuất sau này.

Ban lãnh đạo công ty cùng cắt băng khánh thành cửa hàng thực phẩm sạch WYN

Chào mừng sự kiện khai trương, 1000 khách hàng đầu tiên đến cửa hàng sẽ nhận được quà tặng là nón bảo hiểm thời trang có trị giá 300.000 đồng. Trong ngày đầu tiên, cửa hàng WYN đã đón tiếp trên 200 khách đến tham quan và mua sắm các sản phẩm thịt heo sạch.

Quang cảnh nhộn nhịp đầy phấn khởi trong ngày khai trương

Khách hàng lựa chọn sản phẩm thịt trong quầy hàng

Dự kiến trong năm 2018, công ty Feddy sẽ khai trương thêm 5 cửa hàng tại các quận 2, quận 7 và quận 10 nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi và nhanh chóng của người tiêu dùng. Có thể nói, trong bối cảnh an toàn vệ sinh thực phẩm đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo và chính quyền, việc khai trương cửa hàng WYN trong thời điểm này đã góp phần hoàn thiện chuỗi 3F (Feed – Farm – Food) – giải pháp cung cấp thực phẩm sạch của GreenFeed Việt Nam với sứ mạng bảo vệ an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng trong nước.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >