Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Dạo bước cùng “Xuân Hoan Ca” trên khắp nhà máy, trang trại của GreenFeed

Ngày 23/01/2019

Hòa cùng không khí trong trẻo của đất trời vào xuân, mỗi năm xuân đến trên từng nhà máy, trang trại của GreenFeed đều mang những màu sắc riêng, làm nôn nao lòng người. Cái tình GreenFeed vì thế mà cũng trở nên ấm áp và chân thành hơn bao giờ hết.

 Với GreenFeed, 2019 là năm đánh dấu một cột mốc mới khi công ty quyết định tái tung sản phẩm Thịt sạch và đưa về một thương hiệu chung có giá trị nhận dạng xuyên suốt, mang dấu ấn 15 năm dài của Feed; 6 năm ròng rã xây dựng Farm (heo giống và heo thương phẩm) và hướng đến tầm nhìn 4 tỉ USD của Food vào 2030.

Với chiến lược phát triển của Ban lãnh đạo, cùng sự đồng lòng, vững một niềm tin của tập thể gần 3.000 thành viên trong gia đình GreenFeed Group, công ty nhất định sẽ đi đến thành công và đưa thương hiệu của chúng ta lên tầm cao mới trên thị trường trong nước và quốc tế. Vì lẽ đó mà GreenFeed đã gọi tên mùa xuân này là Xuân Hoan Ca.

Chúc toàn thể Quý Khách hàng và mọi thành viên trong gia đình GreenFeed năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và kinh doanh thắng lợi.

Kính mời Quý vị cùng theo dõi những hình ảnh đẹp được tổng hợp từ khắp các đơn vị kinh doanh của GreenFeed gửi về:

BU ĐÔNG NAM BỘ:

  

BU BÌNH ĐỊNH:

BU MIỀN BẮC:

 

 

BU VĨNH LONG:

BU THƯƠNG PHẨM:

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >