Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Đắk Lắk: Sống vui, sống khỏe cùng chăn nuôi

Ngày 12/02/2019

Hơn 20 năm gắn bó cùng trồng trọt, hai vợ chồng chú Sinh Mỹ (xã EaLai, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk) làm mãi một nghề cũng chẳng thấy kinh tế dư dả là bao, có mùa vụ năng suất cây trồng thấp, chủ yếu lấy công làm lãi. Qua vài lần trò chuyện cùng bạn bè, thấy nhiều người khá hẳn lên nhờ chăn nuôi heo, thế là hai vợ chồng lân la tìm hiểu, suy tính mấy tháng trời để rồi đi đến quyết định “chuyển nghề” ở tuổi 50.

Trong một lần tham quan mô hình chăn nuôi thành công của khách hàng GREENFEED, đúng vào dịp chủ trại đang có lứa heo thịt chuẩn bị xuất bán. Vợ chồng chú Sinh được tận mắt ngắm đàn heo hồng hào; vai mông nở nang; lắng nghe những chia sẻ về chỉ số POP, quy trình nuôi dưỡng từ giai đoạn heo con đến heo thịt để đạt được năng suất và hiệu quả kinh tế cao từ anh Nhân – chủ trại.

Cũng có mặt tại buổi tham quan, anh Duyên là thương lái mua heo tại tỉnh cho biết, mình gần như quen mặt hết các chủ trại chăn nuôi heo GREENFEED trong vùng. Anh thường ưu tiên chọn mua heo từ các trại này bởi chất lượng heo thịt đồng đều, được thị trường ưa chuộng; giá anh mua vào và bán ra đều cao hơn so với mặt bằng chung thị trường. Tại huyện M’Đrắk, heo cai sữa GreenFeed cũng khá đắt hàng, trung bình hàng tháng heo giống về khoảng 1.400 con phục vụ nhu cầu chăn nuôi ngày càng cao của bà con. Anh ủng hộ cô chú đầu tư vào chăn nuôi và tương lai anh sẽ là khách hàng của trại.

Thực ra, trước đây, khi nghe giới thiệu về bộ giải pháp 5 trọng tâm của GREENFEED, chú Sinh đã rất ưng trong bụng vì những giá trị liên kết mà các giải pháp mang lại đáp ứng đúng những gì mà chú mong đợi. Nhưng, chú ngần ngại chưa dám quyết vì chi phí đầu tư cho trang trại chuẩn 5 sao khá lớn, đồng thời lại đòi hỏi kiến thức về chăn nuôi, trong khi hai vợ chồng chú chưa biết gì về mô hình chăn nuôi tập trung cả.

 

Bộ giải pháp 5 trọng tâm của công ty GREENFEED mang đến lợi ích cho bà con chăn nuôi

Thế nhưng hôm nay, được lắng nghe những chia sẻ chân tình từ anh chủ trại và thương lái, đã xóa đi những lo lắng trong lòng chú Sinh. Đó là quá trình cộng hưởng đến từ nhiều yếu tố: sự hài lòng của người nuôi, đánh giá tốt đầu ra của thương lái, nhu cầu của thị trường và niềm tin mạnh mẽ của chính đội ngũ nhân viên GreenFeed đối với lợi ích của từng giải pháp mang đến cho bà con chăn nuôi. Chú đã đồng ý hợp tác cùng bộ giải pháp chuẩn 5 sao của công ty.

 

Trang trại Sinh Mỹ có giá trị đầu tư khoảng 400 triệu đồng

3 tháng là khoảng thời gian từ khi chú Sinh biết đến bộ giải pháp 5 trọng tâm của GREENFEED cho đến lúc đồng ý hợp tác cùng công ty phát triển

Từ khi trang trại đi vào hoạt động đến nay, cô chú rất yên tâm khi đội ngũ kỹ thuật của công ty thường xuyên đến thăm hỏi, tư vấn công tác quản lý và chăm sóc sức khỏe trại heo. Nhờ sự yên tâm đó, mà giờ đây, với vợ chồng cô chú Sinh Mỹ, chăn nuôi là niềm vui sống, là tâm huyết, là “tài sản” mà cô chú đồng lòng giữ gìn và phát triển ngày một tốt hơn.

Hoạt động sát trùng chuồng trại, quét vôi, chuẩn bị chuồng úm trước ngày nhập heo… do các anh em kỹ thuật công ty hỗ trợ trại.

Ngày 16/12/2018, cô chú đón bầy heo cai sữa 300 con về trại Sinh Mỹ

Hàng tháng, trang trại Sinh Mỹ tiêu thụ khoảng 15 tấn thức ăn chăn nuôi GreenFeed

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >