Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Có 1244, gà đẻ trứng trắng, tỷ lệ ấp nở cao, trại giảm mùi hôi

Ngày 16/08/2018

Với mục đích hỗ trợ người chăn nuôi gia cầm tiết kiệm chi phí thức ăn, nâng cao năng suất vật nuôi, giảm giá thành và tăng lợi nhuận, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam đã hợp tác và nhận được sự tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu thành công những sản phẩm thức ăn gia cầm chất lượng, đáp ứng yêu cầu của người chăn nuôi cũng như phù hợp đặc điểm thị trường Việt Nam. Một trong số đó là sản phẩm thức ăn dành cho gà đẻ 1244 – giai đoạn trên 18 tuần tuổi.

Đây là sản phẩm có dinh dưỡng cân đối theo giai đoạn; bổ sung khoáng hữu cơ; thay đổi tỷ lệ đá bột/đá viên giúp chất lượng vỏ trứng tốt hơn và cung cấp hàm lượng xơ phù hợp cho gà đẻ. Đồng thời, sản phẩm này còn giúp gà phát triển thể hình theo từng giai đoạn phù hợp với quá trình sinh dục, đẻ trứng; trọng lượng trứng cải thiện, đồng đều; khoáng hữu cơ giúp gà dễ hấp thu các chất dinh dưỡng; gà không cắn mổ do được cung cấp lượng xơ phù hợp.

Sản phẩm trứng thu hoạch

Sản phẩm 1244 mang lại hiệu quả cao cho gà đẻ

Nhận xét của khách hàng Lê Thanh Nguyên – chủ trại gà đẻ tại huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, trại anh hiện có quy mô trên 800 gà đẻ và thị trường tiêu thụ chính là các tỉnh khu vực miền Tây Nam Bộ. Từ khi trại anh Nguyên chuyển sang dùng sản phẩm 1244, dấu hiệu khác biệt dễ nhận thấy nhất là gà đi phân khô, giảm thiểu mùi hôi, trứng trắng, tỷ lệ đẻ cũng như tỷ lệ ấp nở cao. Anh rất hài lòng với năng suất trại hiện tại và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm 1244 hàng ngày cho trại của mình.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >