Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

‘Bữa Ăn Trọn Vẹn’ Đến Với Cộng Đồng Trong Những Ngày Phòng Dịch Covid-19

Ngày 29/04/2020

Trong hành trình tri ân những chiến binh chống Covid-19, GREENFEED và thương hiệu G gửi trao 6.500 sản phẩm ngon, lành của chuỗi thực phẩm sạch 3F Plus, 400 tuýp vitamin cùng các phần quà từ cá nhân trong công ty gửi đến đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên, lực lượng hỗ trợ phải ngày đêm căng sức nơi tuyến đầu chống dịch, hạn chế thấp nhất sự lây lan của dịch bệnh. Khối lượng công việc lớn khiến họ không còn nhiều thời gian nghỉ ngơi hay thảnh thơi cho một bữa cơm trọn vẹn. Tiếp sức cho những cống hiến thầm lặng đó, GREENFEED đã phối hợp với Bộ Tư Lệnh Thành phố Hồ Chí Minh mang những sản phẩm ngon, lành của G để những bữa cơm của những các y, bác sĩ, lực lượng hỗ trợ tại các khu cách ly trên địa bàn Tp.HCM thêm đầy đặn, trọn vẹn dinh dưỡng hơn.

Chung sức cùng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch

Bên cạnh việc trao tặng sản phẩm đến 17 mái ấm tại Tp.HCM và khu vực lân cận, quỹ “Bữa ăn trọn vẹn” còn trao những phần quà đến cho những người nghèo, tàn tật thông qua Quán Ăn Nụ Cười 4 của Quỹ Bông Sen, như một cách chung tay san sẻ những khó khăn do dịch bệnh gây ra.

 

Bà con có hoàn cảnh khó khăn nhận quà hỗ trợ tại Quán Ăn Nụ Cười 4

Với cam kết cung cấp 1 triệu bữa ăn, trong vòng ba năm, cùng với sự phát triển của thương hiệu G, quỹ “Bữa ăn trọn vẹn” của GREENFEED sẽ cung cấp sản phẩm G cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi tại khu vực TP.HCM và các tỉnh thành.      

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >