Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Bộ sản phẩm Giống – Tinh heo – Thức ăn chăn nuôi của GreenFeed mang lại hiệu quả chăn nuôi cho bà con tỉnh Tiền Giang

Ngày 25/10/2018

Theo “Đề án Tái cơ cấu ngành nông nghiệp” tỉnh Tiền Giang đến năm 2020, định hướng năm 2030, tỉnh có kế hoạch phát triển tổng đàn lợn hơi từ mức khoảng 500.000 con năm 2017 lên 640.000 con vào năm 2025 và 707.000 con vào năm 2030. Nhằm thực hiện thành công chủ trương tái cơ cấu ngành chăn nuôi lợn và chủ động ứng phó trước những biến động trên thị trường tiêu thụ lợn, tỉnh đã chủ trương khắc phục tình trạng chăn nuôi nhỏ lẻ nông hộ, hình thành các hợp tác xã chăn nuôi hoặc mô hình trang trại chăn nuôi tập trung. Trong đó, việc áp dụng khoa học – kỹ thuật vào trong chăn nuôi quy mô để tăng năng suất và lợi nhuận, giảm chi phí đầu tư và đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng là mối quan tâm chung của chính quyền và những hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh.

 

Ông Võ Văn Ba, một hộ chăn nuôi heo lâu năm tại xã Trung An, Tp. Mỹ Tho cho biết, “Trong tình hình ngành chăn nuôi có nhiều biến động như hiện nay, để có thể sống bền vững với nghề, người chăn nuôi cần lấy con giống làm mối quan tâm hàng đầu”. Được biết, trại ông Ba có diện tích khoảng 2 ha, đang nuôi 60 nái và 580 thịt, ông sử dụng các sản phẩm con giống GF24, tinh heo dòng GF337, GF399 và sử dụng thức ăn chăn nuôi của công ty GreenFeed.

Chú Ba hài lòng với bầy heo sơ sinh khỏe mạnh từ nái GF24

Nhân viên tư vấn kỹ thuật GreenFeed luôn theo dõi tình hình sức khỏe và cân nặng của đàn heo con

Theo đánh giá của anh Hùng, vốn là thương lái lớn và có lò mổ riêng chuyên mua heo từ trại ông Ba đã hơn một năm nay cho biết: “Gần đây tôi vừa thu mua bầy heo có trọng lượng bình quân 105 – 110 kg/con của trại ông Ba với giá 55.000 đồng/kg. Đây là mức giá tôi mua cao hơn so với thị trường 2 giá, bởi tôi nhận thấy chất lượng quầy thịt của heo đời con GF24 phối cùng tinh heo GreenFeed đẹp, đỏ, hơn nữa tỷ lệ cạo khá cao, đạt khoảng 75%”.

Hoạt động khử trùng khu vực trại và các lối đi trong trại nhằm phòng chống bệnh dịch

Một khách hàng khác của anh Hùng là trại ông Phan Văn Công (Bảy Công). Tại huyện Châu Thành, trại nhà ông Bảy Công là trại tương đối quy mô, với 55 nái và 500 thịt. Gắn bó với nghề chăn nuôi hơn 15 năm nay, ông tích lũy khá nhiều kinh nghiệm thực tế khi từng nuôi nhiều giống nái khác nhau, nên khi đánh giá về con giống GF24 đang sử dụng trong trại, ông Bảy Công nhận xét nái đẻ sai, tỷ lệ heo cai sữa/nái/năm cao, đàn con phát triển đồng đều, heo mẹ sữa tốt, nuôi con khỏe.

Ngoài thức ăn chăn nuôi và con giống GF24, ông Bảy Công còn tin dùng tinh heo GreenFeed để cho ra đời con có ngoại hình đẹp và khỏe.

 Dự kiến cuối năm, chú sẽ xuất thêm lứa heo mới sắp đủ tuổi cho thương lái phục vụ thị trường mùa Tết Dương Lịch.

Với việc kết hợp sử dụng các sản phẩm Con giống – Tinh heo – Thức ăn chăn nuôi từ nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường, một mặt, các hộ chăn nuôi cải thiện được năng suất bền vững, giải quyết nhanh chóng đầu ra và hiệu quả kinh tế cao. Mặt khác, sự thành công của từng trại nuôi sẽ góp phần thay đổi diện mạo nền chăn nuôi tỉnh Tiền Giang trở nên chuyên nghiệp hơn.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >