Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Bộ giải pháp 5 trọng tâm GreenFeed xây dựng uy tín cho trại khách hàng

Ngày 10/08/2018

Trại Xuân Tánh do chị Phạm Tánh làm chủ vốn là một trại lớn, có tiếng và là mô hình trại mẫu của GreenFeed tại huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu.

Với mô hình chăn nuôi chuyên nghiệp, quy mô lớn trên 200 nái, việc áp dụng triệt để bộ giải pháp 5 trọng tâm của GreenFeed, gồm có xây dựng chuồng trại tiết kiệm diện tích và chi phí xây dựng; sử dụng con giống ổn định và cải thiện năng suất; chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp cải thiện chất lượng thịt; quản lý chăn nuôi khoa học giúp giảm thiểu hao hụt và tuân thủ các quy định về an toàn và sinh học nhằm ngăn ngừa tối đa mầm bệnh.

Lần lượt từng lứa heo giống GreenFeed chào đời hồng hào và khỏe mạnh tại trại Xuân Tánh

Tin tưởng và hợp tác cùng GreenFeed từ năm 2010 đến nay, chị Tánh đánh giá heo giống GreenFeed nuôi rất khỏe và các lứa khi xuất chuồng đều nhận được đánh giá rất tốt của thương lái. Chất lượng quầy thịt đỏ, đẹp, tỷ lệ cạo cao, được khách hàng rất ưa chuộng. Thương lái thu mua heo của chị đều rất an tâm và tin tưởng vào uy tín của trại Xuân Tánh.

Đoàn chuyên gia nước ngoài từ công ty GreenFeed đến khảo sát chất lượng mô hình chăn nuôi tại trại chị Tánh vào tháng 7/2018

 

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >