Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Bộ giải pháp 5 trọng tâm GreenFeed: Mang lại chữ TÍN cho người nuôi và thương lái tại Quảng Ngãi

Ngày 12/09/2018

Ý nghĩa từ bộ giải pháp 5 trọng tâm GreenFeed mang đến người chăn nuôi, ngoài mục đích cải thiện 30% hiệu quả chăn nuôi, đạt 28 – 32 con/cai sữa/nái/năm, còn giúp nâng cao uy tín và xây dựng niềm tin giữa người nuôi và thương lái.

Giải pháp 5 trọng tâm GreenFeed có lẽ đã trở nên quen thuộc với rất nhiều hộ chăn nuôi heo trên khắp cả nước, tuy nhiên tại khu vực miền Trung, bộ giải pháp này đã được “biến tấu” thành mô hình 5 + 1 với mục đích bao đầu ra nguồn heo đến tuổi xuất chuồng của khách hàng GreenFeed.

Chia sẻ về mô hình thú vị này, anh Nguyễn Văn Sanh – Giám sát tư vấn kỹ thuật GreenFeed Bình Định cho biết, xuất phát từ một vài hạn chế của thương lái trong vùng, các anh em sales đã chủ động tìm hiểu và liên hệ với các thương lái lớn, uy tín tại thị trường Đà Nẵng nhằm giúp khách hàng đẩy nhanh tiến độ xuất heo và bán được giá. Khách hàng áp dụng bộ giải pháp 5 trọng tâm GreenFeed đặt niềm tin tuyệt đối vào bầy heo được nuôi dưỡng trong môi trường 5 sao chắc chắn sẽ tạo ra giá trị khác biệt so với chăn nuôi theo hình thức thông thường. Dưới góc độ thương lái, sau khi tham quan và tìm hiểu mô hình trại 5 sao GreenFeed đều cảm nhận rất rõ trình độ chăn nuôi chuyên nghiệp và cái tâm của người nuôi đối với nghề nghiệp này. Sau từ 3 – 4 đợt xuất bán thành công, câu chuyện xoay quanh vấn đề Được mua – Vừa bán đã trở nên đơn giản hóa rất nhiều, chỉ qua một cuộc điện thoại. Niềm tin trong kinh doanh, khi được xây dựng bằng chữ Tín, không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế cho đôi bên mà vô hình chung còn giúp nhân rộng mô hình giải pháp 5 + 1 đến rộng rãi khách hàng chăn nuôi.

</ Video trại anh Vũ Huấn vừa nhập về 300 heo cai sữa GreenFeed

Anh Sanh giới thiệu 1 trường hợp khách hàng điển hình, công ty Nông nghiệp Sạch Hải Hà do anh Vũ Huấn làm chủ tại địa chỉ huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi. Trại hiện đang nuôi 600 heo thịt giống GreenFeed và áp dụng đồng bộ 5 giải pháp trọng tâm của GreenFeed. Theo đánh giá của các khách hàng trại 5 sao, hiệu quả giá trị từ mô hình này mang lại đã giúp heo thương phẩm đời con GF24 xuất ra cao hơn 1 giá so với thị trường. Song song đó, những tiểu thương mua heo cũng có thêm lợi nhuận đi kèm khi mổ heo thịt đạt được tỷ lệ móc hàm, chất lượng quầy thịt cao.

GreenFeed hy vọng trại anh Vũ Huấn và các khách hàng chăn nuôi khác sẽ tiếp tục đạt được những thành quả khả quan và chúng tôi hân hạnh đồng hành đi đến thành công cùng Quý nhà chăn nuôi.

Giải pháp 5 trọng tâm GreenFeed – Đồng hành cùng nhà chăn nuôi chuyên nghiệp

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >