Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Ban lãnh đạo tỉnh Bình Định trồng cây xanh lưu niệm tại khuôn viên nhà máy GREENFEED Bình Định

Ngày 06/05/2019

Sáng ngày 04.05.2019, tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa, UBND tỉnh Bình Định đã phối hợp tổ chức “Lễ phát động hưởng ứng tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) tỉnh Bình Định lần thứ III, năm 2019” với chủ đề “Tăng cường đánh giá, quản lý các nguy cơ rủi ro về ATVSLĐ tại nơi làm việc”.

Tổng kết chương trình sau 2 năm tổ chức, việc thực hiện ATVSLĐ trên địa bàn tỉnh ngày càng được các các doanh nghiệp quan tâm, thực hiện sát sao và đạt được những kết quả tích cực. Trong đó, GREENFEED Bình Định là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và là 1 trong 2 doanh nghiệp có thành tích tiêu biểu về ATVSLĐ năm 2017 và 2018 đã được Ban lãnh đạo tỉnh chọn đến thăm và trồng cây xanh lưu niệm tại khuôn viên. Thành phần Ban lãnh đạo tỉnh gồm có: ông Võ Đình Thú – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tuấn Thanh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh Bình Định.

Một số hình ảnh ghi nhận chuyến thăm:

Anh Lê Phước Tín – PGĐ Điều hành nhà máy GREENFEED Bình Định (áo vest đen) tiếp đón Ban lãnh đạo tỉnh

Ban lãnh đạo tỉnh tham quan hoạt động nhà máy

Ban lãnh đạo tỉnh trồng cây xanh lưu niệm

Khuôn viên nhà máy GREENFEED Bình Định luôn đảm bảo công tác xanh, sạch, đẹp nhằm nhắc nhở mọi người chú ý bảo vệ môi trường, an toàn trong lao động

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >