Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Ban dự án giá trị gia tăng trình làng nhóm sản phẩm mới

Ngày 18/04/2019

Sáng nay (18/4) tại văn phòng Tp. HCM, Ban Dự án Giá trị Gia tăng (GTGT) đã tổ chức buổi trải nghiệm và đánh giá sản phẩm mới. Nhóm sản phẩm chính: gồm có phân trùn và dịch trùn quế; nhóm gia tăng từ hệ thống trại: có tinh dầu, sản phẩm nông sản và một số thực phẩm chế biến từ chuối xiêm và chuối bom.

Anh Hoàng Thông Thái – Giám đốc Phát triển kinh doanh kiêm Trưởng Ban dự án tự hào cho biết “GREENFEED là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sản phẩm chuối sấy nhúng socola. Toàn bộ dòng sản phẩm làm từ chuối sẽ mang thương hiệu Gobana.”.

 

Anh cũng chia sẻ rằng dự án Giá trị Gia tăng mà GREENFEED đã và đang triển khai vô cùng ý nghĩa. Trước tiên, đó là vấn đề giảm thiểu ô nhiễm môi trường thấp nhất từ hoạt động sản xuất chăn nuôi; sau đó tận dụng nguồn phân heo để xử lý thành phân bón, trồng cây… Tất cả nhằm mục đích cuối cùng là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

     Anh Hoàng Thông Thái giới thiệu về quy trình sản xuất từng sản phẩm mới

 

Dự án Giá trị Gia tăng là một khâu quan trọng trong chuỗi sản xuất 3F Plus (Feed – Farm – Food – Plus) của GreenFeed

 Theo khảo sát, nhóm sản phẩm mới đã nhận được ý kiến đánh tích cực từ nhiều phòng ban. Ngoài nhóm thực phẩm, hiện Ban dự án đang trong quá trình nghiên cứu những tính năng mới phục vụ nhu cầu cuộc sống của dòng sả chanh và sả Java. Hy vọng những sản phẩm độc đáo này sẽ sớm phục vụ rộng rãi các anh chị em trong gia đình GREENFEED.

 

Video anh Hoàng Thông Thái chia sẻ về Quá trình sản xuất thực phẩm – sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe và giá trị của Dự án gia tăng mà các anh đang thực hiện:

 

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >