Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

3 thay đổi tích cực khi khách hàng Bắc Giang sử dụng cám F104

Ngày 09/08/2018

Bắc Giang là tỉnh có không ít lợi thế phát triển chăn nuôi. Trong thời buổi cạnh tranh và thị trường chăn nuôi nhiều biến động như hiện nay, các hộ trên địa bàn tỉnh đã dần chuyển đổi sang phương thức chăn nuôi chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả cao hơn. Một trong số đó là việc sử dụng sản phẩm F104 cho đàn heo nhằm mục đích cải thiện năng suất và kinh tế. Sản phẩm F104 và các dòng sản phẩm thức ăn khác do GreenFeed cung cấp có chung ưu điểm là dựa trên nền tảng công nghệ:

☑️ Công nghệ men sống ☑️ Công nghệ chiết xuất Yucca ☑️ Công nghệ Crôm hữu cơ ☑️ Công nghệ Axit béo Omega – 3 ☑️ Công nghệ cân bằng chất điện giải ☑️ Công nghệ sơ tiêu hóa ☑️ Công nghệ chất tăng cường hấp thu dưỡng chất

Sự kết hợp hoàn hảo các yếu tố công nghệ trên đã mang đến sự hài lòng cho các khách hàng tin tưởng GreenFeed, trong đó có hộ anh Hải ngụ tại huyện Lục Nam, phía đông tỉnh Bắc Giang. Anh là một trong số khách hàng đã sử dụng sản phẩm F104 trong nhiều năm liền và anh nhận xét 3 điểm thay đổi rõ rệt nhất trên bầy heo mà anh quan sát thấy, đó là heo đi phân tốt, mềm dẻo; heo ngủ tốt, ít bị tác động bởi tiếng ồn bên ngoài; da dẻ bầy hồng hào, căng mẩy, ngoại hình đẹp và tăng trọng tốt.

Trại anh hiện nay đang nuôi gần 70 con heo thịt và 5 nái. Anh vừa xuất 1 đợt heo thịt tháng rồi và giá khá tốt.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >