TIN MỚI

knmu_knvc_green_feed_tay_bac_1

GreenFeed Việt Nam đưa “Hành trình đến thành công” đến với Đại học Tây Bắc

     Ngày 29/11/2016 vừa qua, GreenFeed Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Tây Bắc (tỉnh Sơn La) tổ chức chương trình “Hành trình đến thành công”. Đây là một hoạt động trong chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” của GreenFeed nhằm định hướng, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa Chăn nuôi; Thú y và Thủy sản các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. 
knmu_knvc_greenfeedvn_1

Đại học Trà Vinh và “Hành trình đến thành công”

     Là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Không ngừng Mơ ước – Không ngừng Vươn cao”, chủ đề “Hành trình đến thành công” do ông Nguyễn Vũ Huy Hòa - Giám đốc Đào tạo & CSR GreenFeed Việt Nam trình bày đã được chia sẻ đến hơn 400 sinh viên, thầy cô Khoa Nông nghiệp – Thủy sản của trường Đại học Trà Vinh vào ngày 20/11/2016. 
IMG_4419

Sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam nhận học bổng từ chương trình “Không ngừng mơ ước, Không ngừng vươn cao”

     Hai mươi sinh viên khoa Chăn nuôi & Thú y của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã nhận học bổng trị giá 140 triệu đồng từ chương trình “Không ngừng mơ ước, Không ngừng vươn cao” do GreenFeed Việt Nam tổ chức tại trường vào ngày 11,12/11/2016.  
gf_knmu_knvc_vn_1

Sinh viên Đại học An Giang vươn cao ước mơ cùng GreenFeed Việt Nam

     Ngày 29/10/2016, GreenFeed Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thông qua Hội nghị học tốt ngành Chăn nuôi – Thú y do trường Đại học An Giang tổ chức.