TIN MỚI

SANG_TAO_KHOI_NGHIEP

Sáng Tạo, Khởi Nghiệp Cùng GreenFeed

     Ngày 7/5/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị và Tổ Chức Sự Kiện tỉnh Đồng Nai, đồng hành cùng với hơn 20 công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh lớn trên cả nước, GreenFeed đã mang đến chương trình “Ngày Sinh Viên Đồng Nai Sáng Tạo, Khởi Nghiệp Năm 2017” nhiều hoạt động thiết thực như: tham gia gian hàng tuyển dụng, đồng hành cùng chương trình “Phỏng vấn thử - thành công thật” và tổ chức tọa đàm “Hành trình đến thành công” đến hàng ngàn sinh viên từ 11 trường Đại học của tỉnh Đồng Nai. 
an_giang_12345_9

“Không ngừng Mơ ước Không ngừng Vươn cao” đến với trường Đại học An Giang

     Cảm xúc vỡ òa, niềm vui được lan tỏa đến tất cả người tham dự chương trình khi Giám đốc Đào tạo GreenFeed Việt Nam – ông Nguyễn Vũ Huy Hòa và các khách mời lên sân khấu truyền cảm hứng và chia sẻ bí quyết thành công trong học tập, công việc và cuộc sống trong chương trình “Không ngừng Mơ ước Không ngừng Vươn cao” được tổ chức tại trường Đại học An Giang ngày 12/02/2017. 
knmu_knvc_green_feed_tay_bac_1

GreenFeed Việt Nam đưa “Hành trình đến thành công” đến với Đại học Tây Bắc

     Ngày 29/11/2016 vừa qua, GreenFeed Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Tây Bắc (tỉnh Sơn La) tổ chức chương trình “Hành trình đến thành công”. Đây là một hoạt động trong chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” của GreenFeed nhằm định hướng, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa Chăn nuôi; Thú y và Thủy sản các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. 
knmu_knvc_greenfeedvn_1

Đại học Trà Vinh và “Hành trình đến thành công”

     Là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Không ngừng Mơ ước – Không ngừng Vươn cao”, chủ đề “Hành trình đến thành công” do ông Nguyễn Vũ Huy Hòa - Giám đốc Đào tạo & CSR GreenFeed Việt Nam trình bày đã được chia sẻ đến hơn 400 sinh viên, thầy cô Khoa Nông nghiệp – Thủy sản của trường Đại học Trà Vinh vào ngày 20/11/2016.