Nhà máy GreenFeed Bình Định diễn tập PCCC năm 2017

Thứ hai, 28/08/2017, 11:39 GMT+7

     Sáng ngày 25/8/2017, GreenFeed Bình Định đã kết hợp cùng đội PCCC Công an Tỉnh Bình Định tổ chức thành công buổi diễn tập sơ tán, cứu nạn cứu hộ và chữa cháy tại khu vực kho nguyên liệu bao. Tham gia đợt diễn tập là các thành viên của đội phòng cháy chữa cháy nhà máy GreenFeed Bình Định và các chiến sĩ PCCC Công an Tỉnh Bình Định.

     Đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao tinh thần cảnh giác, ý thức tuân thủ nội quy; quy định của công ty, không để xảy ra tình trạng cháy nổ; Bảo vệ tốt tài sản, tính mạng và sức khỏe của CB-CNV khi xảy ra sự cố cháy nổ; đồng thời nâng cao nghiệp vụ của đội PCCC nhà máy GreenFeed Bình Định. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Lực lượng chữa chữa cháy chuyên nghiệp đến hiện trường     

     Diễn tập PCCC thực hiện giả định vụ cháy xảy ra tại khu vực kho nguyên liệu bao, trong khi các cán bộ đang làm việc bình thường tại nhà máy. Ngay khi có thông báo cháy, cán bộ thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập.

Cứu nạn, cứu hộ, đưa các nạn nhân bị nạn ra khỏi hiện trường vụ cháy   

Triển khai lực lượng, dập tắt đám cháy 

Họp rút kinh nghiệm sau khi kết thúc buổi diễn tập     

     PCCC là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội. Đợt diễn tập lần này cũng là dịp nâng cao khảnăng phối hợp hiệu quả giữa đội PCCC của nhà máy GreenFeed Bình Định và Đội PCCC Công an Tỉnh Bình Định.

............

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM