BU Thủy sản phát động chương trình Hội nghị “Đạt lượng” cùng GreenFeed” lần 02

Thứ tư, 02/08/2017, 15:32 GMT+7

     Vào ngày 21/07/2017 tại Vinpearl Hotel Cần Thơ, BU Thủy Sản đã tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng "Đạt lượng" cùng GreenFeed lần 2. Tham gia chương trình, ngoài khách hàng, còn có sự góp mặt của các khách mời PGS Tiến Sỹ Nguyễn Như Trí – Trưởng khoa Thủy Sản trường Đại Học Nông Lâm Tp.HCM; Chuyên gia dinh dưỡng Thủy Sản;  Thạc sỹ Ngô Văn Ngọc – Giảng viên khoa Thủy Sản trường Đại Học Nông Lâm Tp.HCM; Chuyên gia kỹ thuật Sản xuất giống & Nuôi trồng Thủy Sản.

     Nội dung của chương trình hội nghị giới thiệu định hướng hoạt động của GreenFeed Việt Nam nói riêng và của BU Thủy Sản trong sáu tháng cuối năm 2017. Song song đó, chương trình còn truyền thông về kết quả nuôi thủy sản sử dụng thức ăn GreenFeed đạt thành tích tốt trong sáu tháng đầu năm 2017.

 Ông Phan Thúc Liêu - Phó Tổng Giám đốc BU Thuỷ Sản phát biểu khai mạc chương trình

     Điểm thú vị của chương trình, và cũng là phần gắn kết để GreenFeed hiểu hơn về nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ nhau ngày càng phát triển là phần toạ đàm giữa khách hàng thủy sản với chuyên gia dinh dưỡng PGS Tiến Sỹ Nguyễn Như Trí – Trưởng khoa Thủy Sản trường Đại Học Nông Lâm Tp.HCM.

  

 Khách hàng  và chuyên gia dinh dưỡng tham gia toạ đàm "Đạt lượng" cùng GreenFeed

 

     Trước khi phát động chương trình thi đua “Đạt lượng” Cùng GreenFeed – Lần 02, diễn ra từ 01/07/2017 đến 31/10/2017, chương trình đã vinh danh và trao giải các khách hàng đã “Đạt lượng” cùng GreenFeed lần thứ nhất, tổ chức trong thời gian từ 01/03/2017 đến 30/06/2017.

 

Trao thưởng cho khách hàng đạt giải "Đạt lượng" cùng GreenFeed lần 1

 

Tham gia phát động chương trình "Đạt lượng" cùng GreenFeed lần 2

...................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM