GreenFeed Myanmar tổ chức hội thảo chuyển giao kỹ thuật chăn nuôi heo

Thứ năm, 22/06/2017, 22:06 GMT+7

     Nằm trong chương trình quảng bá thương hiệu và xây dựng hệ thống phân phối tại Myanmar, vào ngày 17/6 và 21/6/2017, GreenFeed Myanmar đã tổ chức 2 cuộc hội thảo gia súc tại Yangon và Bago - hai thị trường thức ăn gia súc lớn của Myanmar. Tham dự hội thảo là các đại biểu đến từ các hiệp hội Chăn nuôi thú y và đại diện các đại lý kinh doanh thức ăn gia súc trong vùng.

     Song song với các hoạt động quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty đến với khách hàng, thông qua phần trình bày của ông Hoàng Thông Thái - Giám đốc phát triển kinh doanh của GreenFeed Group và ông Đỗ Thanh Tùng - Trưởng phòng kỹ thuật gia súc, khách tham dự được chia sẻ kinh nghiệm và chuyển giao kỹ thuật trong quản lý và chăm sóc heo con, nái đẻ và heo thịt của GreenFeed. Trong các buổi hội thảo, người chăn nuôi thể hiện sự quan tâm bằng nhiều câu hỏi liên quan đến kỹ thuật và được đội ngũ tư vấn kỹ thuật thương mại của GreenFeed giải đáp chi tiết.

Tham dự hội thảo có nhiều đại lý lớn, các nhà cung cấp nguyên liệu quan tâm và mong muốn hợp tác cùng GreenFeed

Ông Hồ Hoài Sơn - Trưởng phòng kinh doanh thức ăn gia súc, giới thiệu tổng quan về GreenFeed 

Ông Đỗ Thanh Tùng - Trưởng phòng kỹ thuật gia súc chia sẻ về kỹ thuật chăm sóc và quản lý heo nái đẻ cho năng suất cao và hạn chế dịch bệnh

Ông Hoàng Thông Thái - Giám đốc phát triển kinh doanh của GreenFeed chia sẻ về kỹ thuật chăm sóc và quản lý heo con     

Thời gian gần đây, tại thị trường Myanmar, GreenFeed liên tục tổ chức các buổi hội thảo về thủy sản, gia súc để giúp người nuôi nâng cao hiệu quả trong sản xuất, giảm thiểu các rủi ro về dịch bệnh. Đây được xem là bước chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh khi nhà máy GreenFeed tại Myanmar đi vào hoạt động.

............

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM