Sáng Tạo, Khởi Nghiệp Cùng GreenFeed

Thứ năm, 11/05/2017, 10:21 GMT+7

     Ngày 7/5/2017 tại Trung Tâm Hội Nghị và Tổ Chức Sự Kiện tỉnh Đồng Nai, đồng hành cùng với hơn 20 công ty, đơn vị sản xuất kinh doanh lớn trên cả nước, GreenFeed đã mang đến chương trình “Ngày Sinh Viên Đồng Nai Sáng Tạo, Khởi Nghiệp Năm 2017” nhiều hoạt động thiết thực như: tham gia gian hàng tuyển dụng, đồng hành cùng chương trình “Phỏng vấn thử - thành công thật” và tổ chức tọa đàm “Hành trình đến thành công” đến hàng ngàn sinh viên từ 11 trường Đại học của tỉnh Đồng Nai.

     Trong thời gian diễn ra chương trình, gian hàng tuyển dụng của GreenFeed luôn đông vui và náo nhiệt. Những bức ảnh vui tươi, đầy kỷ niệm đã được các bạnghi lạicùng các điệu nhảy dân vũ sôi động đã tạo nên bầu không khí thú vị. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên khi tham quan gia hàng GreenFeed còn nhận về những phần quà lưu niệm của công ty khi tham gia các tiết mục trò chơi, gameshow vui nhộn.

Ông Đàm Quang Lộc - Phó Tổng Giám đốc khu vực Đông Nam Bộ GreenFeed Việt Nam tham gia chương trình

Các bạn sinh viên tham gia mini games khi tham quan gia hàng GreenFeed

     Bằng các buổi giao lưu định hướng nghề nghiệp, các bạn sinh viên được trao đổi với ban lãnh đạo của GreenFeed, được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm, những bí quyết thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. Đây là hành trang để các bạn sinh viên bắt đầu tìm kiếm một môi trường làm việc lý tưởng, phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân trước khi rời khỏi giảng đường đại học.

     Buổi tọa đàm mang tên “Hành trình đến hành công” do ông Trần Ngọc Chí – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị GreenFeed Việt Nam chia sẻ với hơn 300 sinh viên và các học sinh cấp 3 từ các trường trọng điểm của tỉnh Đồng Nai về khái niệm của thành công và bảy thói quen của người thành đạt. Ông Trần Ngọc Chí chia sẻ: “Cuốn sách này tôi đọc lần đầu tiên khi còn là sinh viên năm 2 đại học. Trong suốt thời gian qua tôi vẫn thường đọc đi đọc lại, càng đọc càng thấy mới. Cái mới ở đây không nằm trong sách mà ở chính bản thân mình đã trải nghiệm, khám phá và áp dụng để thành công.

Ông Trần Ngọc Chí – Phó Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị GreenFeed trình bày tại buổi toạ đàm "Hành trình đến thành công"     

     Thực hành ngay thói quen đầu tiên, gần 20 bạn sinh viên đã mạnh dạn lên sân khấu chia sẻ cảm nghĩ và những điều tâm đắc nhất trong chương trình. Bạn Võ Văn Mạnh Em (sinh viên năm 3 trường Đại học Lạc Hồng) chia sẻ: “Em cảm thấy mình rất may mắn khi tham gia buổi tọa đàm ngày hôm nay. Điều em tâm đắc nhất trong bài chia sẽ đó là 7 thói quen của người thành công. Nó không phải là lý thuyết, mà chính là những trải nghiệm từ những con người thật, việc thật đúc kết nên”. Cùng là Ban Cán Sự lớp, bạn Linh và bạn Nga (Đại học Lâm Nghiệp) chia sẻ: “Điều em tâm đắc nhất đó là thói quen lắng nghe và thấu hiểu; tư duy cùng thắng. Những thói quen này giúp em nhận ra trong vai trò của người cán sự lớp, mình còn nhiều thiếu sót. Từ nay em sẽ học cách đặt mình vào vị trí của người khác và lắng nghe nhiều hơn”.

 Tặng sách là một trong những hoạt động trong "Hành trình đến thành công"

Bạn Võ Văn Mạnh Em (sinh viên năm 3 trường Đại học Lạc Hồng) nhận sách tặng từ ông Trần Ngọc Chí

Ông Trần Ngọc Chí tặng sách cho bạn Nguyễn Thị Kim Hương (Cao Đẳng KInh tế Kỹ thuật Đồng Nai) 

Ông Trần Ngọc Chí  tặng sách cho bạn Nguyễn Kiều Bảo Nghi (Học sinh trường PTTH Lê Quý Đôn)    

     Trong chương trình lần này, GreenFeed mang đến những cơ hội làm việc tại công ty với nhiều vị trí tuyển dụng đa dạng và hấp dẫn từ các lĩnh vực khác nhau như: marketing, kế toán, bảo trì, tư vấn kỹ thuật thương mại, kỹ sư môi trường, pháp chế,…

     Chương trình “Ngày Sinh Viên Đồng Nai sáng tạo, khởi nghiệp 2017” là nhịp cầu gắn kết các bạn sinh viên của các trường Đại học với GreenFeed. Thông qua các hoạt động trong chương trình này, các bạn đã được giới thiệu về Công ty GreenFeed, hiểu hơn về GreenFeed với những thế mạnh, tầm nhìn và chiến lược của một tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam.

..............

NGUỒN: GREENFEED NEWS