“Không ngừng Mơ ước Không ngừng Vươn cao” đến với trường Đại học An Giang

Thứ năm, 16/02/2017, 09:25 GMT+7

     Cảm xúc vỡ òa, niềm vui được lan tỏa đến tất cả người tham dự chương trình khi Giám đốc Đào tạo GreenFeed Việt Nam – ông Nguyễn Vũ Huy Hòa và các khách mời lên sân khấu truyền cảm hứng và chia sẻ bí quyết thành công trong học tập, công việc và cuộc sống trong chương trình “Không ngừng Mơ ước Không ngừng Vươn cao” được tổ chức tại trường Đại học An Giang ngày 12/02/2017.

      Đây là chương trình mở đầu cho hàng loạt chương trình “Không ngừng Mơ ước Không ngừng Vươn cao” sẽ được GreenFeed triển khai tại các trường Đại học; Cao đẳng trong năm 2017. Tham dự chương trình, đại diện nhà trường có PGS.TS Trần Văn Đạt – P.Hiệu trưởng của trường; TS.Nguyễn Thế Thao – Trưởng bộ môn CNTY. Về phía GreenFeed, có ông Nguyễn Văn Truyền - Phó Tổng Giám Đốc Điều hành Khu vực Miền Tây Nam Bộ; ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc Đào tạo GreenFeed Việt Nam; ông Dương Hoàng Phúc – TP.Marketing nhà máy Vĩnh Long; Bà Trịnh Thị Thu Hà – TP.Hành chính & Nhân sự nhà máy Long An.

Các bạn sinh viên tập trung trước khi chương trình bắt đầu...

...và ký tên xác nhận tham gia chương trình

PGS.TS Trần Văn Đạt – P.Hiệu trưởng của trường ĐH An Giang lên phát biểu khai mạc chương trình

Đại diện trường tặng hoa và gửi lời cảm ơn đến gia đình GreenFeed Việt Nam

     Nếu như “Hành Trình Đến Thành Công” là phần nội dung được ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc Đào tạo GreenFeed Việt Nam chia sẻ những kiến thức đúc kết từ kinh nghiệm của những nhà văn, nhà điều hành ở những tập đoàn kinh doanh lớn trên thế giới, nghe họ kể về những trải nghiệm để thành công trong công việc, cuộc sống; thì trong “CEO talk – Trò chuyện cùng Nhà Lãnh Đạo”, những nhà điều hành của GreenFeed và đối tác chia sẻ với các bạn sinh viên về con đường lập thân, lập nghiệp, quá trình để đạt đến thành công. Đồng thời, từ những trải nghiệm đã qua, các vị khách mời đưa ra những lời khuyên rất có ích để giúp các bạn sinh viên nhanh chóng hòa nhập khi tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế.

Rất đông sinh viên trường ĐH An Giang tham gia chương trình vào ngày 12/2/2017

Các bạn có ngày sinh nhật trùng với chương trình được BTC tặng quà trực tiếp trên sân khấu

Ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc Đào tạo GreenFeed Việt Nam khai mở giúp các bạn sinh viên có động lực để đi đến thành công hơn trong học tập, cũng như cuộc sống

Nhiều bạn sinh viên được nhận những cuốn sách có giá trị khi tham gia giao lưu với các diễn thuyết của chương trình

 

     Đã có không ít sinh viên nhân dịp này đã đặt những thắc mắc của bản thân về vấn đề lập thân, lập nghiệp và được ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc Đào tạo GreenFeed Việt Nam khai mở, giúp các bạn nhận ra bản thân, hoàn thiện giấc mơ để biến chúng thành hiện thực một cách cụ thể nhất.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia trình diễn các tiết mục văn nghệ giàu cảm xúc, thú vị

Buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên tham dự buổi tọa đàm “CEO talk – Trò chuyện cùng Nhà Lãnh Đạo”

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia đặt câu hỏi gây khó cho các diễn thuyết tham gia chương trình

Đại diện trường chụp hình với Lãnh đạo GreenFeed Việt Nam

Chương trình kết thúc trong không khí hân hoan & phấn khởi dành cho tất cả các thành viên tham dự

.................

 

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM