“Bay cùng GreenFeed, vững một niềm tin”

Thứ tư, 11/01/2017, 14:00 GMT+7

Chiều ngày 09/01/2017, GreenFeed Việt Nam đã tổ chức Hội nghị khách hàng “Bay cùng GreenFeed, vững một niềm tin” tại nhà máy Bến Lức, tỉnh Long An.

    Với thông điệp nhiều ý nghĩa, Hội nghị khách hàng 2016 (HNKH) của BU Bến Lức đã để lại nhiều ấn tượng khó phai, nhiều cung bậc cảm xúc vẹn tròn nhất dành cho các khách hàng đạt thành tích nổi bật trong năm 2016.

     Thay mặt GreenFeed Việt Nam, ông Nguyễn Văn Truyền - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực Miền Tây Nam Bộ chia sẻ: “Thành công của GreenFeed có được ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp rất lớn của tất cả Quý khách hàng. Chương trình ‘Bay cùng GreenFeed, vững một niềm tin’ là cơ hội để chúng tôi ghi nhận lại kết quả kinh doanh trong năm qua, đồng thời chia sẻ những kế hoạch, mục tiêu giúp khách hàng cùng thành công trong thời gian tới."

Ông Nguyễn Văn Truyền - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực Miền Tây Nam Bộ gửi lời tri ân đến Quý khách hàng & tuyên bố khai mạc chương trình.

Ông Huỳnh Phương Minh – Phó GĐ.ĐH BU Bến Lức, Long An công bố thể lệ và cơ cấu giải thưởng của chương trình.

     Chương trình đã dành 27 phần thưởng với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng như: 01 xe Toyata Altis, 01 xe Toyota Vios, 01 xe SH 150cc, 02 chiếc Honda Air Blade 125cc, 03 chiếc Vision 110cc, 19 Honda Blade 110cc… để tri ân những khách hàng có thành tích kinh doanh vượt trội trong năm 2016. Song song đó, người tham dự còn ấn tượng bởi những tiết mục ca, múa đặc sắc do các nghệ sĩ chuyên nghiệp đến từ Tp.HCM biểu diễn. Một trong những tiết mục mang đến sự thú vị là giọng ca bolero Hà Vân, nữ ca sĩ gây chú ý từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2014. Ngoài những ca khúc đơn ca đặc sắc, ca sĩ Hà Vân còn có những phần song ca với khách hàng, thành viên của gia đình GreenFeed.

Danh sách Quý khách hàng trúng thưởng trong chương trình “Bay cùng GreenFeed, vững một niềm tin."

Ông Nguyễn Văn Truyền - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực Miền Tây Nam Bộ trao giải đặc biệt - xe Toyata Altis cho đại diện khách hàng Võ Thị Mỹ Phượng.

Ông Huỳnh Phương Minh – Phó GĐ.ĐH BU Bến Lức, Long An trao giải nhất - xe Toyota Vios cho đại diện Quý khách hàng Đỗ Thị Tú Trinh.

    Có thể khẳng định, với việc tổ chức HNKH “Bay cùng GreenFeed, vững một niềm tin”; GreenFeed Việt Nam đã tạo cơ hội để mọi người ngồi lại bên nhau, cùng vươn cao ước mơ khát vọng, để những năm kế tiếp phát triển và vững mạnh hơn. 

    * Một số hình ảnh khác tại sự kiện HNKH "Bay cùng GreenFeed, vững một niềm tin" tại Bến Lức, tỉnh Long An ngày 09/01/2017:

.................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM