Tưng bừng ly rượu mừng “Xuân hội nhập”

Thứ tư, 11/01/2017, 13:39 GMT+7

Vào ngày 07/01 và 08/01/2017, BU Đồng Nai, BU Bình Định đã tổ chức tất niên 2016 (YEP 2016) với chủ đề “Xuân hội nhập” dành cho toàn thể CB-CNV của gia đình mình.

     YEP 2016, BU Đồng Nai và BU Bình Định vinh dự đón tiếp các thành viên trong HĐQT của GreenFeed Việt Nam, bao gồm: ông Lý Anh Dũng - Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam; ông Trần Ngọc Chí - Phó Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam; ông Đỗ Cao Bằng - Thành viên HĐQT/TGĐ GreenFeed Việt Nam; Nguyễn Văn Truyền - Phó Tổng Giám đốc Điều hành Khu vực Miền Tây Nam Bộ; ông Lý Anh Duy Quang - Thành viên HĐQT GreenFeed Việt Nam và nhiều thành viên quản lý cấp cao khác của công ty.

Ông Lý Anh Dũng - Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam gửi lời chào đến tất cả toàn thể gia đình GreenFeed Việt Nam tại YEP 2016 của  BU Bình Định.

Không khí “Xuân hội nhập” đã rộn ràng khắp mọi nơi trong gia đình GreenFeed Việt Nam.

     Sau một năm kinh doanh hiệu quả, YEP 2016 là dịp để mọi người cùng bên nhau để tạm biệt năm cũ, đón năm đang tới thành công với nhiều mục tiêu thách thức phía trước. Do đó, các thành viên trong gia đình BU Đồng Nai và BU Bình Định đã cùng cháy hết mình, thăng hoa trong các tiết mục văn nghệ “tự biên” khá công phu, hấp dẫn.

Từ BU Đồng Nai…

     Không hẹn mà gặp, ông Đàm Quang Lộc - PTGĐ.ĐH Khu vực Miền Đông Nam Bộ; ông Hồ Sĩ Lượng - PTGĐ.ĐH Khu vực Miền Trung đều gửi lời cảm ơn đến tập thể Anh/Chị/Em làm việc tại chi nhánh mình đang phụ trách với nhiều thông điệp yêu thương, sức khỏe và thành công; cùng nhau nâng ly chúc mừng vì một GreenFeed phát triển bền vững, vẹn tròn.

...đến BU Bình Định.

     Ngoài các hoạt động vui chơi, ẩm thực dành cho các thành viên trong gia đình thông qua mô hình hội chợ Xuân, BU Đồng Nai và BU Bình Định đã dành nhiều phần thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của GreenFeed Việt Nam trong năm 2016.

Ly rượu mừng "Xuân hội nhập" đã thật sự bắt đầu...

    Khép lại và dõi theo nhiều cung bậc xúc cảm của niềm vui và hy vọng, YEP 2016 của BU Đồng Nai và BU Bình Định với chủ đề “Xuân hội nhập” như là lời chào dành cho tất cả đến toàn thể gia đình GreenFeed Việt Nam, cùng nhau tham dự một buổi tiệc trọng đại, để cùng tận hưởng niềm vui, thành quả có được trong 1 năm đã qua; cũng như hướng đến mục tiêu đạt 1,5 triệu tấn thức ăn chăn nuôi trên toàn GreenFeed Group trong năm 2017.

    * Một số hình ảnh khác tại chương trình YEP 2016 của BU Đồng Nai và BU Bình Định: 

Các em nhỏ bị thu hút bởi những chiếc bóng sắc màu. 

Khu gian hàng trò chơi tại BU Đồng Nai.

Ông Đỗ Cao Bằng - Tổng Giám đốc GreenFeed Việt Nam phát biểu tại chương trình tất niên của BU Đồng Nai.

 Ông Đàm Quang Lộc - Phó Tổng Giám đốc Điều hành khu vực miền Đông Nam Bộ phát biểu cám ơn toàn thể CBNV nhà máy Đồng Nai.

Ông Trần Ngọc Chí - Phó Chủ tịch HĐQT GreenFeed Việt Nam trao  kỹ niệm chương cho các cá nhân gắn bó với GreenFeed trong 10 năm.

Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân gắn bó cùng GreenFeed trong 5 năm.

Ban điều hành GreenFeed Đồng Nai cùng hòa ca trong bài hát hát truyền thống của GreenFeed.

 Bạn Phạm Thị Thanh Thủy - Phòng Chiến lược & Marketing góp vui bằng hai ca khúc về mùa Xuân.

Đoàn khách mời đến từ Lào có đôi lời cảm tưởng khi tham dự chương trình tất niên của BU Bình Định.

.................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM