Lạ và Quen trong chương trình Tất Niên của GreenFarm

Thứ sáu, 30/12/2016, 16:03 GMT+7

     Năm nay, toàn hệ thống GreenFeed Việt Nam và các công ty thành viên (bao gồm GreenFarm Asia và GreenFarm Hưng Yên) sẽ tổ chức tất niên với chủ đề “Xuân hội nhập”. Điểm chung của chương trình tất niên mỗi năm là dịp để các thành viên trong đại gia đình GreenFeed hội tụ, chia sẻ những thành quả đạt được trong năm đã qua; những kế hoạch đặt ra trong năm mới. Và bao giờ cũng vậy, không khí của đêm tiệc tất niên tại các trại GreenFarm luôn để lại những dấu ấn riêng.

Trại Cư Jút (Đắk Nông) - đậm sắc màu đại ngàn

      Ngày 27/12, trại Cư Jút (trực thuộc GreenFarm Asia) là đơn vị đầu tiên chào đón một năm mới rộn ràng, nhiều âm sắc, ấn tượng và trên hết là tinh thần đoàn kết giữa các thành viên gia đình GreenFeed Việt Nam.

     Chung vui cùng toàn thể gia đình GreenFarm Asia có sự tham gia của ông Đỗ Cao Bằng - Tổng Giám Đốc GreenFeed Việt Nam; ông Bùi Huy Long – Giám đốc Kiểm soát Nội bộ GreenFeed Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc Kỹ thuật – Đào tạo trại; ông Trịnh Tuấn – Trưởng phòng quản lý cấp cao trại. 


     Nhân dịp này, Ban giám đốc GreenFarm Asia cũng đã trao nhiều phần thưởng xuất sắc cho những cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong năm 2016. Đồng thời gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV đã sát cánh cùng nhau vì một mục tiêu chung, bền vững.

Ông Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc Kỹ thuật – Đào tạo trại (trái) trao thưởng cho những cá nhân/tập thể xuất sắc

 

Ông Nguyễn Tiến Thành - Giám đốc Kỹ thuật – Đào tạo trại (phải) trao thưởng Nhân viên gắn bó cùng công ty trong 5 năm 

     Điểm nhấn đặc biệt của tất niên tại trại Cư Jút là chương trình thi Vườn ra xanh tốt và cuộc thi văn nghệ, thời trang mang đậm sắc màu đại ngàn của các “nghệ sĩ cây nhà lá vườn” từ miền xuôi đến miền sơn cước: khối Văn phòng – Kho vận – Bảo trì, khu Cai sữa, khu Mang thai, khu Đẻ….

  

Các tiết mục văn nghệ được đầu tư rất chuyên nghiệp

     Chương trình khép lại với những ngọn lửa rực cháy của hoạt động đốt lửa trại, các trò chơi tập thể. Hy vọng trong năm 2017, gia đình GreenFarm Asia tiếp tục phát huy các giá trị của mình để ngày càng gắn bó, góp phần vào sự phát triển của trại Cư Jút nói riêng và hệ thống trại GreenFarm Asia nói chung.

Hoạt động dốt lửa trại để gắn kết tình đồng nghiệp

Chung vui bên ché rượu cần

     Một số giải thưởng tại chương trình tất niên tại Cư Jút (Đắk Nông):

Trại GreenFarm Hưng Yên – đầm ấm không khí gia đình

    Trong không khí se lạnh của miền Bắc của ngày cuối năm, những cái nắm tay, những câu nói trêu đùa, lời chúc mừng, đã khiến mỗi một thành viên có mặt trong đêm tiệc tất niên tổ chức tại GreenFarm Hưng Yên vào ngày 30/12/2016 như được ấm lại.

Ông Đỗ Cao Bằng - Tổng giám đốc GreenFeed Việt Nam phát biểu khai mạc

Ông Đào Lê Vũ - Phó Tổng giám đốc điều hành khu vực Bắc Sông Hồng gửi lời cám ơn đến các CBNV 

     Sau khi ông Đỗ Cao Bằng - Tổng Giám đốc GreenFeed Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình, ông Đào Lê Vũ – Phó Tổng giám đốc điều hành khu vực Bắc Sông Hồng đã thay mặt Ban điều hành GreenFarm Hưng Yên gửi lời cám ơn và trao thưởng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc vì những đóng góp cho sự phát triển của trại GreenFarm Hưng Yên trong năm 2016.   

Quản lý trại và các trưởng khu đã báo cáo nhanh kết quả hoạt động 2016 và cam kết mục tiêu 2017.

Ông Đỗ Cao Bằng (trái) và ông Đào Lê Vũ (phải) trao thưởng cho tập thể xuất sắc 

Trao thưởng cho những cá nhân xuất sắc

     Vì yếu tố an toàn sinh học, nên cá nhân ra vào bên trong khu vực trại rất hạn chế. Dẫu vậy, không khí diễn ra tại buổi tất niên của GreenFarm Hưng Yên vẫn rất ấm cúng.

     Không khí càng sôi động, “nóng” lên khi các tiết mục văn nghệ do các anh em trong trại GreenFarm Hưng Yên “dày công” đầu tư được đồng nghiệp cổ vũ nhiệt tình. 

 Những tiết mục văn nghệ do các ca sĩ  "vườn nhà" biểu diễn 

... luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các đồng nghiệp

 .................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM