GreenFeed tham gia hội chợ quốc tế Nông nghiệp và Chăn nuôi Myanmar 2016

Thứ ba, 13/12/2016, 10:46 GMT+7

Tham gia hội chợ quốc tế Nông nghiệp và Chăn nuôi Myanmar 2016 (Agri’ Livestock 16) diễn ra từ ngày 07/12 – 09/12/2016 tại Tatmadaw Hall – Yangon, gian hàng của GreenFeed Việt Nam được ban tổ chức trao giải thưởng “Gian hàng đẹp nhất ”. Trong thời gian diễn ra hội chợ, gian hàng của GreenFeed đã đón tiếp hơn 400 lượt khách hàng ghé thăm.

   Nhằm giới thiệu, quảng bá sản phẩm của GreenFeed Việt Nam tại thị trường Myanmar nói riêng và thế giới nói chung; Ban điều hành GreenFeed chi nhánh Myanmar đã trưng bày và giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu, tài liệu, ấn phẩm về thức ăn chăn nuôi, giải pháp chuồng trại và con giống với chất lượng, hiệu quả cạnh tranh ngang tầm với các sản phẩm từ Châu Âu và Mỹ.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm tại gian hàng của GreenFeed Việt Nam.

Gian hàng GreenFeed Việt Nam đón tiếp hơn 400 lượt khách hàng ghé tham quan.

       

GreenFeed Việt Nam nhận giải “Gian hàng đẹp nhất -  Best Booth Design Award” từ Chủ tịch hiệp hội thức ăn
chăn nuôi Myanmar.
   

Bằng khen “Gian hàng đẹp nhất -  Best Booth Design Award”.

      Hội chợ quốc tế Agri’ Livestock 16 Myanmar thu hút hơn 100 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ: Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Canada, Ấn Độ, Mexico...  trưng bày các nhóm sản phẩm từ nông nghiệp, chăn nuôi; các mặt hàng và công nghệ phục vụ nông nghiệp. 

     Đã có khoảng 500 khách hàng là người chăn nuôi và các doanh nghiệp trong nghành nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh gia súc, gia cầm, thủy sản đến tham dự hội chợ.

................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM