GreenFeed Việt Nam đưa “Hành trình đến thành công” đến với Đại học Tây Bắc

Thứ sáu, 02/12/2016, 15:46 GMT+7

     Ngày 29/11/2016 vừa qua, GreenFeed Việt Nam đã phối hợp với trường Đại học Tây Bắc (tỉnh Sơn La) tổ chức chương trình “Hành trình đến thành công”. Đây là một hoạt động trong chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” của GreenFeed nhằm định hướng, nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên khoa Chăn nuôi; Thú y và Thủy sản các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước.

     Từ rất sớm, hàng nghìn sinh viên trường Đại học Tây Bắc đã đến tham gia và giao lưu với các diễn giả của chương trình “Không ngừng Mơ ước - Không ngừng Vươn cao” với chủ đề “Hành trình đến thành công”. Về mặt tổ chức, chương trình được Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô cùng toàn thể sinh viên đón nhận, tham gia rất nhiệt tình và đánh giá cao về chất lượng nội dung,“đây là chương trình đào tạo hay và được đón nhận nhiều nhất từ trước tới nay”.

Rất đông sinh viên trường Đại học Tây Bắc (tỉnh Sơn La) đến tham gia chương trình “Không ngừng Mơ ước – Không ngừng Vươn cao”.  

     Trong chương trình đào tạo, với cách truyền đạt dễ hiểu, truyền cảm hứng của ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc Đào tạo & CSR GreenFeed Việt Nam, chương trình đã mang lại không khí vui tươi và hào hứng cho sinh viên của trường. Giúp sinh viên hiểu phải hoàn thiện những kiến thức, trang bị thêm những kỹ năng và cách vận dụng của nó vào thực tế làm việc để đáp ứng yêu cầu cao của thị trường lao động, hướng đến cuộc sống chất lượng, thành công hơn.

Các bạn sinh viên tham gia giao lưu với diễn giả của chương trình.

Ông Nguyễn Vũ Huy Hòa – Giám đốc Đào tạo & CSR GreenFeed Việt Nam (thứ 3 từ phải qua) đã truyền cảm hứng giúp cho sinh viên Đại học Tây Bắc ngày càng hoàn thiện bản thân, thành công hơn.

     Trong năm 2017, hành trình “Không ngừng Mơ ước - Không ngừng Vươn cao” sẽ tiếp tục đến với nhiều địa phương khác trên cả nước. Tin rằng, GreenFeed Việt Nam sẽ truyền ngọn lửa khát vọng, động lực giúp các bạn sinh viên có thể khẳng định bản thân mình để có cuộc sống tốt hơn ở tương lai.

.................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM