Đoàn khách hàng Campuchia tham quan nhà máy và trại cá GreenFeed Việt Nam

Thứ sáu, 25/11/2016, 11:27 GMT+7

     Từ ngày 17 – 20/11/2016, đoàn tham quan gồm 10 khách hàng thủy sản của nhà máy GreenFeed Campuchia đã đến thăm nhà máy Bến Lức và các trại cá khách hàng tiêu biểu của GreenFeed tại Cần Thơ, An Giang và Đồng Tháp.

     Tại nhà máy Bến Lức, các thành viên của đoàn được hướng dẫn tham quan toàn bộ dây chuyền công nghệ; tìm hiểu các kỹ thuật; quy trình sản xuất thức ăn thủy sản của GreenFeed Việt Nam, đồng thời giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến trại cá và cá giống.

Đoàn khách hàng thủy sản Campuchia thăm nhà máy GreenFeed Bến Lức, Long An

     Với trải nghiệm thực tế tại các trại cá khách hàng ở Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp, các thành viên của đoàn được chính các chủ trại cá hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm về quy trình kinh doanh thức ăn cho cá, các loại chất dinh dưỡng, phương pháp phòng trừ dịch bệnh, hóa chất sử dụng trong nuôi cá bè, thị trường tiêu thụ, hiệu quả kinh tế của ngành thủy sản mang lại trong thực tế.

Ngoài việc tìm hiểu dây chuyền sản xuất thức ăn thủy sản GreenFeed Việt Nam, đoàn khách hàng Campuchia còn được trải nghiệm thực tế tại các vùng nuôi trồng thủy sản ở Cần Thơ, An Giang và Đồng Tháp

     Sau chuyến tham quan, từ những điều được nghe, nhìn trực tiếp, đoàn khách thêm hiểu rõ về hiệu quả của việc sử dụng thức ăn công nghiệp trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản. Thời gian tới, trong những hội thảo do nhà máy GreenFeed Campuchia tổ chức, chính những chia sẻ của các khách hàng này sẽ giúp đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh sản phẩm thủy sản GreenFeed tại thị trường Campuchia

..................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM