Sinh viên Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam nhận học bổng từ chương trình “Không ngừng mơ ước, Không ngừng vươn cao”

Thứ tư, 16/11/2016, 09:59 GMT+7

     Hai mươi sinh viên khoa Chăn nuôi & Thú y của Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam đã nhận học bổng trị giá 140 triệu đồng từ chương trình “Không ngừng mơ ước, Không ngừng vươn cao” do GreenFeed Việt Nam tổ chức tại trường vào ngày 11,12/11/2016. 

     Tham gia chương trình có đại diện của trường Học viện Nông Nghiệp Việt Nam là TS. Trịnh Đình Thâu - Trưởng khoa Thú Y, PGS. TS. Vũ Đình Tôn - Trưởng khoa Chăn Nuôi, TS. Đỗ Đức Lực - Phó khoa Chăn Nuôi. Đại diện GreenFeed Việt Nam là ông Đào Lê Vũ - Giám đốc điều hành nhà máy GreenFeed Hưng Yên,  ông Nguyễn Vũ Huy Hòa - Giám đốc Đào tạo & CSR GreenFeed Việt Nam  và đối tác tổ chức chương trình là ông Nguyễn Văn Tiên - Giám đốc kinh doanh Công ty Behn Bayer Việt Nam.

Đại biểu và toàn thể sinh viên hào hứng tham gia trò chơi khởi động đầu giờ.

TS. Trịnh Đình Thâu - Trưởng khoa Thú Y đại diện nhà trường gửi lời cám ơn GreenFeed Việt Nam đã tổ chức một
chương trình ý nghĩa.

  

Ông Đào Lê Vũ  - Giám đốc điều hành GreenFeed Hưng Yên  (áo xám) và TS. Trịnh Đình Thâu - Trưởng khoa Thú y trao 10 suất học bổng với giá trị 70 triệu đồng cho sinh viên khoa Chăn Nuôi.

Ông Nguyễn Vũ Huy Hòa -  Giám đốc Đào Tạo&CSR GreenFeed Việt Nam (vest đen) và PGS.TS. Vũ Đình Tôn - Trưởng khoa Chăn nuôi  trao 10 suất học bổng với giá trị 70 triệu đồng cho sinh viên khoa Thú Y.      

     Bên cạnh việc trao học bổng, chương trình còn thu hút 800 sinh viên các khoa của trường tham dự buổi huấn luyện với chủ đề “Hành trình đến thành công”. Khi được hỏi, phần lớn các sinh viên tham gia chương trình đều cho biết những kiến thức thu hoạch từ chương trình đã giúp các bạn nhận thức rằng ngoài việc không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, thì việc trang bị thêm những kỹ năng mềm để khi bước chân vào môi trường làm việc sẽ không bỡ ngỡ, dễ dàng hòa nhập và con đường đến thành công không gặp nhiều khó khăn.

     Chương trình còn dành tặng những đầu sách hay và bổ ích đến các bạn sinh viên tham gia chương trình khi có những câu hỏi hay những lời chia sẻ ý nghĩa, thú vị.

Phần diễn thuyết hào hứng, lôi cuốn của ông Nguyễn Vũ Huy Hòa  - Giám đốc Đào Tạo & CSR GreenFeed Việt Nam.

Không khí của chương trình lắng xuống khi các bạn sinh viên được xem 2 clip xúc động về người mẹ.

Những đầu sách hay dành cho các bạn sinh viên tham gia chương trình.

........

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM