Sinh viên Đại học An Giang vươn cao ước mơ cùng GreenFeed Việt Nam

Thứ sáu, 11/11/2016, 15:58 GMT+7

     Ngày 29/10/2016, GreenFeed Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng với tổng giá trị 50 triệu đồng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thông qua Hội nghị học tốt ngành Chăn nuôi – Thú y do trường Đại học An Giang tổ chức. 

Đây là lần đầu tiên các phần học bổng từ chương trình “Không ngừng Mơ ước, Không ngừng Vươn cao” đến với sinh viên trường Đại học An Giang. Chia sẻ tại chương trình, bà Đỗ Thị Kim Cúc – Giám đốc Hành chánh& Nhân sự GreenFeed Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên tham dự chương trình xác định được năng lực cốt lõi của bản thân, định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Bà Kim Cúc còn chia sẻ thêm, “giai đoạn 2017 – 2020, thị trường lao động về ngành Chăn nuôi - Thú y là rất lớn, tuy nhiên nhân sự trong lĩnh vực này chưa đáp ứng được nhu cầu”.

Bà Đỗ Thị Kim Cúc – Giám đốc Hành chánh & Nhân sự GreenFeed Việt Nam chia sẻ thêm một số nội dung và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên khoa Chăn nuôi - Thú y sau khi tốt nghiệp.

Bà Đỗ Thị Kim Cúc - Giám đốc Hành chính & Nhân sự GreenFeed Việt nam (bìa trái); Ông Trần Tiên Phong - Trưởng phòng cấp cao Hành chính & Nhân sự  GreenFarm (bìa phải) trao học bổng cho 10 sinh viên  khoa Chăn nuôi - Thú y trường Đại học An Giang.

Đại diện trường Đại học An Giang tặng hoa cảm ơn và gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình.

Đại diện GreenFeed Việt Nam đã có buổi làm việc trực tiếp với các em sinh viên năm cuối khoa Chăn nuôi - Thú y để giới thiệu thêm xu hướng phát triển và nhu cầu về nguồn nhân lực của Công ty.

Ngày 11 - 12/11/2016, chương trình “Không ngừng Mơ ước; Không ngừng Vươn cao” sẽ đến với thầy cô, sinh viên của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam tại Hà Nội và tiếp tục mang những phần học bổng tiếp sức cho những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt trường Đại học Trà Vinh vào ngày 20/11/2016./.

.................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM