Chương trình “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” tại Đại học Nông Lâm Huế

Thứ năm, 26/11/2015, 10:17 GMT+7

     Ngày 11/10/2015, tại Hội trường trường ĐH Nông Lâm Huế, GreenFeed Việt Nam cùng với công ty Behn Meyer đã tổ chức chương trình "CEO Talk – Trò chuyện cùng với nhà lãnh đạo” với hàng trăm sinh viên của trường. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình "Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao" tổ chức từ năm 2014.

      “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao”là một chương trình do GreenFeed Việt Nam tổ chức và được thực hiện từ năm 2014. Đối tượng chính của chương trình này là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, đặc biệt sinh viên các khoa Chăn nuôi; Thú y; Thủy sản.

     Nội dung chính của chương trình “CEO Talk” là những lời chia sẻ về kinh nghiệm thực tế của công việc, của ngành học, những lời khuyên trong việc trang bị thêm các kỹ năng mềm của Ban lãnh đạo GreenFeed Việt Nam, các đối tác của GreenFeed Việt Nam và các cựu sinh viên thành công của trường. Những kiến thức thu nhặt được qua chương trình đã khiến các bạn sinh viên có mặt, đặc biệt những bạn chuẩn bị bước chân vào hành trình lập nghiệp thêm tự tin về ngành học mình đã chọn.

Cùng khởi động bằng một ca khúc tập thể

Ông  Trần Ngọc Chí - Tổng giám đốc GFVN chia sẻ tại chương trình

Ông  Hoàng Ngọc Hảo  - Giám đốc kinh doanh GreenFeed Bình Định, cựu sinh viên thành công của trường 

Ông  Nguyễn Vũ Huy Hòa - Giám đốc Đào tạo & Truyền thông GFVN chia sẻ tại chương trình

Đại  diện công ty Behn Meyer, đơn vị đồng hành cùng GreenFeed trong chuỗi chương trình đang phát biểu

Một bạn sinh viên của trường phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi tham gia chương trình

Ban tổ chức chương trình CEO Talk tại trường ĐH Nông Lâm Huế

     Trước đó, vào ngày 10/10/2015, trong chương trình Ngày hội định hướng và cơ hội việc làm ngành chăn nuôi thú y do trường ĐH Nông Lâm Huế tổ chức, GreenFeed đã trao học bổng “Không ngừng mơ ước, không ngừng vươn cao” cho sinh viên học giỏi gặp khó khăn  của trường.

 

Ông  Hồ Sĩ Lượng - GĐĐH GreenFeed Bình Định phát biểu tại "Ngày hội định hướng và cơ hội việc làm ngành Chăn nuôi - Thú y " 

Ông  Hồ Sĩ Lượng - GĐĐH GFVN chi nhánh Bình Định trao học bổng cho sinh viên trường

................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM