Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

“Xuân tiếp nối” 2018 trong lòng đại gia đình GreenFeed

Ngày 05/02/2018

Chiều ngày, 02/02/2017, Tiệc tất niên 2017 cuối cùng, đồng thời cũng là buổi tiệc quy mô nhất trong chuỗi tiệc tất niên trên toàn GreenFeed Group đã diễn ra hoành tráng tại nhà máy Bến Lức, Long An.

So với mọi năm, chủ đề “XUÂN TIẾP NỐI” khép lại năm 2017 và khởi đầu năm mới 2018 mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Mùa xuân, theo lẽ thường, là mùa của vạn vật đất trời đơm hoa kết trái, báo hiệu điềm bình an. Riêng với từng thành viên gia đình GreenFeed, 2017 là năm mà tình hình chăn nuôi xuống dốc đã làm chúng ta và người chăn nuôi điêu đứng. Do đó, 2018 sẽ là năm mà tất cả mọi người cùng đồng lòng, siết chặt tay nhau cùng TIẾP NỐI tinh thần GreenFeed “chúng ta cùng làm giàu”, TIẾP NỐI hiện thực hóa sứ mạng chuỗi 3F trên thị trường và trên hết là không ngừng nhắc nhở nhau tuân thủ đúng định hướng phát triển của Ban Giám đốc đề ra trong nền thị trường đầy biến động.

Mặc dù hội chợ Xuân gần như là một hoạt động mang tính truyền thống trong các buổi tiệc tất niên hàng năm, nhưng các thành viên gia đình GreenFeed cùng các cháu thiếu nhi vẫn nhiệt tình tham gia các trò chơi và thưởng thức các món ăn đặc trưng tại các gian hàng đến từ Wyn, DnF… lần đầu tiên xuất hiện sau khi GreenFeed hoàn thiện chuỗi giá trị 3F (Feed – Farm – Food).

Có thể nói, tâm điểm của sự kiện đã thuộc về tiết mục văn nghệ của ca sĩ trẻ Bảo Anh, Chi Dân và đặc biệt là liveshow không thể tuyệt vời hơn của danh ca Ý Lan. Cô đã say sưa tái hiện lại hàng chục ca khúc bolero nổi tiếng bằng chất giọng da diết, ngọt ngào và say đắm lòng khách tham gia.

Ngoài ra, tiết mục được mong đợi và mang đến nhiều háo hức, cảm xúc nhất cho tất cả mọi người, chính là phần trao cờ sản lượng và thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ của từng BU.

Trước đó, chương trình tất niên chủ đề “Xuân tiếp nối” cũng đã được diễn ra lần lượt tại nhà máy Đồng Nai (13/01/2018); trại Đông Nam Bộ 18/12/2017); trại Cẩm Mỹ và trại GreenFarm Hưng Yên (19/01/2018); nhà máy Hưng Yên kết hợp với nhà máy Hà Nam (20/01/2017); trại CưJút – Đắk Nông (22/12/2017); trại Bình Thuận (26/01/2018); nhà máy Bình Định (27/01/2018).

Dưới đây là hình ảnh tất niên tổ chức tại nhà máy Bến Lức (Long An): các nhà máy khác trên toàn quốc của GreenFeed Việt Nam:

Hình ảnh tiệc tất niên 2017 tại các nhà máy và trại khác:

Nhà máy Đồng NaiNhà máy Bình ĐịnhNhà máy Hưng Yên – Hà NamTrại Bình ThuậnTrại Cư JutTrại giống Cẩm MỹTrại Hưng Yên

   

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >