Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Những “chiến binh thầm lặng” tại trung tâm Sản xuất Giống và Nghiên cứu Thủy sản GreenFeed

Ngày 15/05/2018

Trong 5 năm trở lại đây, thủy sản Việt Nam đã có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ và đóng góp rất lớn vào nền kinh tế cả nước, đặc biệt là việc nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu con cá tra.

Nắm bắt được những ưu thế của con cá tra và vai trò của ngành xuất khẩu cá tra trong tổng kim ngạch xuất khẩu thủy sản cả nước, ngay từ rất sớm, GreenFeed Việt Nam đã mạnh dạn đầu tư vào trung tâm Sản xuất Giống và Nghiên cứu Thủy sản GreenFeed nhằm cung cấp cho thị trường nguồn cá giống chất lượng nhất. Hiện tại, cá tra giống của GreenFeed là một trong những thương hiệu được người chăn nuôi cá tra khu vực ĐBSCLvà các doanh nghiệp kinh doanh chế biến cá tra xuất khẩu lớn tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc.

Một số hình ảnh ghi nhận tại trung tâm Sản xuất Giống và Nghiên cứu Thủy sản GreenFeed:

Ít ai biết rằng, trước khi xuất ra thị trường nguồn cá giống chất lượng và cạnh tranh, nguồn giống này đã trải qua quá trình nghiên cứu, đánh giá chất lượng nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên viên kỹ thuật thông qua các hoạt động nuôi thực nghiệm sản phẩm. Khi chất lượng sản phẩm GreenFeed đã được người chăn nuôi chấp nhận và ủng hộ, những người “chiến binh thầm lặng” này lại tiếp tục nghiên cứu cải tiến chất lượng, nhằm giúp khách hàng tiết giảm chi phí chăn nuôi, gia tăng hiệu quả kinh tế.

Sự thành công của khách hàng, cũng chính là sự vinh danh cao nhất đối với nghề nghiệp mà họ đam mê, và đó cũng là sự thành công chung của GreenFeed. “Make GreenFeed Good to Great”!

 

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >