Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

Hơn 1,3 tỉ đồng tiếp sức nhà nông Nghệ An cho con đến trường

Ngày 04/01/2018

Ngày 23.12, tại Nghệ An đã diễn ra Lễ trao vốn chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” do công ty GreenFeed Việt Nam tài trợ chính và phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ, Hội Nông dân Nghệ An và Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức cho 60 hộ nông dân nghèo có con em học giỏi, vượt khó của 4 xã Thanh Tùng, Thanh Xuân (huyện Thanh Chương), và xã Ngọc Sơn, Giang Sơn Tây (huyện Đô Lương). Các hộ chăn nuôi tham gia chương trình sẽ được vay vốn 20 triệu đồng tiền mặt và tiền thức ăn chăn nuôi trị giá 3 triệu đồng không lãi suất cùng tư vấn kỹ thuật chăn nuôi miễn phí trong vòng 2 năm.

Các khách mời không giấu được sự xúc động khi chia sẻ về hoàn cảnh của gia đình mình

Các hộ nông dân vui mừng nhận phần thưởng

Tổng kinh phí của chương trình là 1,38 tỉ đồng gồm 1,2 tỉ đồng tiền mặt, phiếu thức ăn chăn nuôi trị giá 180 triệu đồng. Mục đích của chương trình nhằm giúp các hộ nông dân có nguyện vọng chăn nuôi vươn lên thoát nghèo và có điều kiện nuôi con em ăn học thành tài. Đây là mô hình tài trợ vay vốn không lãi suất luân chuyển giữa các hộ gia đình khó khăn. Ngoài phần trao vốn, Ban tổ chức còn tuyên dương và trao thưởng cho 60 em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi là con của các hộ nông dân tham gia chương trình với tổng giá trị 60 triệu đồng.

Lãnh đạo GreenFeed Việt Nam trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên vượt khó học giỏi

Phần thưởng từ GreenFeed Việt Nam là động lực để các em phấn đấu học hành, vươn lên trong cuộc sống

Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” có ý nghĩa thiết thực và nhân văn, không những tạo cơ hội cho bà con nông dân thoát nghèo mà còn tiếp sức cho người dân có thêm động lực trong sản xuất, hành trang cho các cháu có điều kiện tiếp tục đến trường” – bà Nguyễn Thị Hải – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nghệ An phát biểu trong buổi lễ.      

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >