Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed thuộc Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Ngày 26/03/2018

Tối 22/3 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, mạng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường INTAGE đã công bố danh sách “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017”. Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam thuộc top 3 trong ngành sản xuất TĂCN và xếp vị trí 64 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017.

Các doanh nghiệp tiêu biểu tham gia nhận giải thưởng

Đại diện GreenFeed Việt Nam, chị Đỗ Thị Kim Cúc (áo dài vàng) – trưởng phòng Hành chánh Nhân sự vinh dự nhận giải thưởng bầu chọn

Kết quả từ cuộc khảo sát đã chỉ ra những xu hướng mới nhất về động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một nơi làm việc lý tưởng của người đi làm theo từng ngành nghề, cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý… Đây là cuộc khảo sát được triển khai có quy mô lớn nhất từ trước đến nay khi ghi nhận ý kiến đánh giá của hơn 63.000 người đi làm có kinh nghiệm, đo lường hơn 670 thương hiệu, nhà tuyển dụng thuộc 26 ngành nghề trên cả nước.

Giải thưởng đã mang đến niềm vui và niềm tự hào cho tập thể nhân viên và lãnh đạo đang làm việc tại công ty

Chứng nhận GreenFeed Việt Nam thuộc top 3 trong ngành sản xuất TĂCN và xếp vị trí 64 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2017

Nhìn vào kết quả này, chúng ta có thể vui mừng thấy rằng trong thị trường lao động, GreenFeed Việt Nam đã ứng tốt các kỳ vọng về triển vọng nghề nghiệp, môi trường làm việc và nhận diện thương hiệu của các đối tượng tham gia cuộc khảo sát. Hy vọng với mốc son này, GreenFeed Việt Nam sẽ ngày thêm lớn mạnh và mãi luôn là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho tất cả nhân viên và đặc biệt là những thành viên tương lai của gia đình GreenFeed.

   

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >