Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam

GreenFeed hỗ trợ khách hàng nuôi gà mở rộng quy mô chuồng trại  

Ngày 12/09/2018

Trong tuần qua, anh em tư vấn kỹ thuật GreenFeed đã có nhiều hoạt động chuẩn bị chuyển giao kỹ thuật nuôi gà thả vườn giúp khách hàng phát triển chăn nuôi bền vững. Anh Hoàng Văn Sử – Trưởng phòng Tư vấn kỹ thuật GreenFeed Hưng Yên đã có chuyến công tác dài ngày tại bản Nà Phầy, Mường Tè, Lai Châu nhằm hỗ trợ khách hàng xây dựng chuồng trại mới. Anh Tuấn là một khách hàng lớn của GreenFeed, hiện đang sở hữu trại heo 400 nái, 3000 thịt áp dụng trọn bộ giải pháp 5 trọng tâm của công ty.

Nội dung bộ giải pháp 5 trọng tâm của GreenFeed giới thiệu đến rộng rãi khách hàng chăn nuôi

Thành công với mô hình chăn nuôi heo, anh Tuấn tiếp tục đầu tư xây dựng chuồng trại diện tích gần 3 vạn mét vuông để chăn nuôi gà tập trung. Trang trại được đầu tư khá quy mô từ thiết kế cho đến vật liệu xây dựng, các anh em tư vấn kỹ thuật GreenFeed, đứng đầu là anh Sử – nhân sự kỹ thuật cao cấp của công ty đang cùng nhau giám sát tiến độ thi công nhằm đảm bảo yếu tố kỹ thuật.

Khu vực được chọn xây trại có địa hình đồi núi

Trang trại đang trong giai đoạn hoàn thiện phần thô

 Một khách hàng khác cũng theo đuổi mô hình chăn nuôi gà tập trung là anh Phan Hoàng Thái, ngụ xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh. Hiện trại anh đang chăn nuôi khoảng 6000 gà và sử dụng thức ăn gia cầm do GreenFeed sản xuất. Anh đánh giá thức ăn có chất lượng tốt, ổn định và thể hiện rõ hiệu quả lên ngoại hình cũng như sức khỏe bầy gà.

Mô hình chăn nuôi gà thả vườn vốn khá phổ biến và mang lại nguồn lợi lớn cho bà con chăn nuôi tại miền Tây Nam Bộ

Trại mới có sức chứa quy mô 4000 gà, nâng tổng số đàn gia cầm trại anh Thái khoảng 10.000 con.

Dự kiến, trại sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 9 này. Các anh em tư vấn kỹ thuật GreenFeed đang rất mong đợi trang trại mới sớm đi vào hoạt động để mọi người được “bận rộn” nhiều hơn trong công tác tư vấn kỹ thuật, khử trùng chuồng trại và hỗ trợ máng ăn cho đàn gà mới.

Các tin tức khác

Tin cũ hơn

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Quý khách muốn trở thành đại lý của GreenFeed hoặc hợp tác kinh doanh, vui lòng click vào liên kết bên dưới

Nhấn vào đây >

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến kỹ thuật chăn nuôi heo, con giống GF24 và các chủ đề khác

Nhấn vào đây >