Đại học Trà Vinh và “Hành trình đến thành công”

Friday, 25/11/2016, 13:01 GMT+7

     Là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Không ngừng Mơ ước – Không ngừng Vươn cao”, chủ đề “Hành trình đến thành công” do ông Nguyễn Vũ Huy Hòa - Giám đốc Đào tạo & CSR GreenFeed Việt Nam trình bày đã được chia sẻ đến hơn 400 sinh viên, thầy cô Khoa Nông nghiệp – Thủy sản của trường Đại học Trà Vinh vào ngày 20/11/2016.

     Tham gia chương trình còn có ông Nguyễn Văn Truyền - Phó Tổng Giám Đốc Điều hành Khu vực Miền Tây Nam Bộ, các anh em Tư vấn kỹ thuật thương mại khu vực Trà Vinh. Về phía trường Đại học Trà Vinh, có sự hiện diện của cô Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng, cùng thầy cô, sinh viên của khoa Nông nghiệp – Thủy sản.

Ông Nguyễn Văn Truyền - Phó Tổng Giám Đốc Điều hành Khu vực Miền Tây Nam Bộ chia sẻ thành công, giúp các bạn sinh viên tự tin hơn với nghề nghiệp mình đang theo học.

     Bên cạnh mục đích và ý nghĩa chia sẻ, trang bị thêm những kiến thức về kỹ năng mềm, các bạn sinh viên cùng thầy cô tham dự còn được tặng nhiều cuốn sách giá trị giúp mọi người tìm được công thức thành công cho riêng mình để có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia trò chơi khởi động khi đến tham gia chương trình “Không ngừng Mơ ước – Không ngừng Vươn cao” tại Đại học Trà Vinh.

 

Giám đốc Đào tạo & CSR của GreenFeed Việt Nam – Ông Nguyễn Vũ Huy Hòa tặng sách cho thầy cô Khoa Nông nghiệp – Thủy sản trường Đại học Trà Vinh nhân dịp 20/11: Tết thầy cô.

     Không chỉ bất ngờ trước sự nhiệt tình của thầy cô, sinh viên khi tham gia chương trình, mà trường Đại học Trà Vinh còn gây ấn tượng bởi cơ sở hạ tầng trang khang. Gần như cả khuôn viên trường đều được phủ xanh, trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhằm giúp con em các dân tộc Kinh – Khmer – Hoa được thừa hưởng nền giáo dục tốt nhất.

Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm với các diễn giả tham gia chương trình.

    Vào ngày 29/11/2016, chương trình “Không ngừng Mơ ước – Không ngừng Vươn cao” sẽ tiếp tục đến với thầy cô, sinh viên trường Đại học Tây Bắc./.

.................

NGUỒN: GREENFEED VIỆT NAM